Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lee Seung Gi bất ngờ hủy bỏ hôn ước dù chuẩn bị cưới vào tháng 4 tới?

Giải trí 19/03/2023 - 23:08

Thông tin mới liên quan đến Lee Seung Gi và Lee Da In đang khiến cư dân mạng xứ Hàn xôn xao.

Theo truyền thông, mới đây một kênh YouTube đã gây xôn xao cộng động mạng xứ Hàn khi đăng tải video có tiêu đề: “Cuối cùng thì ca sĩ Lee Seung Gi cũng hủy hôn ước”.

Lee Seung Gi bất ngờ hủy bỏ hôn ước dù chuẩn bị cưới vào tháng 4 tới? - ảnh 1

Nam diễn viên kiêm ca sĩ Lee Seung Gi.

Video kết hợp các cảnh quay của Lee Seung Gi và nữ diễn viên Kyeon Mi Ri - mẹ của Lee Da In, trong các tập phát sóng trước đây. Tuy nhiên, nội dung truyền tải qua video là không đúng sự thật.

Đoạn video cũng bao gồm những tuyên bố rằng phía Kyeon Mi Ri thậm chí còn không biết chính xác về lịch trình đám cưới giữa tin Lee Seung Gi và Lee Da In chia tay. Đây rõ ràng cũng là tin giả.

Lee Seung Gi bất ngờ hủy bỏ hôn ước dù chuẩn bị cưới vào tháng 4 tới? - ảnh 2

Trước đó truyền thông đưa tin, Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ kết hôn vào tháng 4 tại một khách sạn ở Seoul. Phần đầu tiên của lễ cưới sẽ do Yoo Jae Suk chủ trì, và Lee Soo Geun sẽ phụ trách phần thứ hai. Ca sĩ Lee Juck sẽ hát chúc mừng.

Lee Seung Gi bất ngờ hủy bỏ hôn ước dù chuẩn bị cưới vào tháng 4 tới? - ảnh 3

Gần đây, nhiều người nổi tiếng đã phải hứng chịu những tin tức giả mạo lan truyền trên YouTube. Trong chương trình truyền hình mới đây, "MC Quốc Dân" Yoo Jae Suk bày tỏ lo ngại trước việc nhiều người nổi tiếng của Hàn Quốc thời gian gần đây liên tục bị ảnh hưởng bởi những tin đồn giả.

Lee Seung Gi bất ngờ hủy bỏ hôn ước dù chuẩn bị cưới vào tháng 4 tới? - ảnh 4

Trước đó, Kim Yu Na và chồng Ko Woo Rim, cũng như Choi Soo Jong và Ha Hee Ra cũng là nạn nhân của những tin đồn thất thiệt. Phía các ngôi sao cũng tuyên bố rằng họ sẽ có phản ứng mạnh mẽ đối với những tin tức giả mạo như vậy mà không khoan nhượng.