Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lệ Quyên đi diễn đầu năm, tình tứ khoác tay một chàng trai trên sân khấu

Giải trí 12/02/2024 - 19:15

Hình ảnh Lệ Quyên trong đêm diễn tối Mồng 1 Tết thu hút nhiều sự chú ý!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Lệ Quyên trong đêm nhạc Mồng 1 Tết tại một phòng trà nổi tiếng. Suốt nhiều năm qua, nữ ca sĩ luôn có truyền thống "khai mic" đi hát vào ngày đầu năm mới để có thể phục vụ khán giả. 

Nguồn: Liêm Lắm Lời

Xuất hiện trên sân khấu, Lệ Quyên gây ấn tượng trước nhan sắc xinh đẹp, vẻ ngoài đầy sang trọng. Nữ ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã có mặt trong đêm nhạc ngày đầu năm để ủng hộ cô cũng như các nghệ sĩ trong chương trình. 

Đặc biệt, đây cũng là lần hiếm hoi Lệ Quyên có dịp được đứng chung sân khấu với nam ca sĩ Quốc Thiên, cả hai đã cùng nhau mang đến những bản song ca nổi tiếng để gửi tặng người hâm mộ. Nữ ca sĩ khiến khán giả thích thú khi không ngại khoác tay đàn em trong lúc biểu diễn, Lệ Quyên như đắm chìm trước khả năng hát live đầy cảm xúc của Quốc Thiên. 

Lệ Quyên đi diễn đầu năm, tình tứ khoác tay một chàng trai trên sân khấu - ảnh 1

Đêm diễn đầu năm của Quốc Thiên và Lệ Quyên nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, với những tiết mục song ca đầy ăn ý mà cả hai đã thể hiện, người hâm mộ rất mong muốn được nhìn thấy những màn kết hợp tiếp theo trong tương lai giữa Lệ Quyên và Quốc Thiên.

Thời gian qua, Lệ Quyên thường xuyên có những buổi biểu diễn trong và ngoài nước. Những đêm diễn của Lệ Quyên luôn trong tình trạng cháy vé, khán đài được lắp đầy khán giả cho thấy sức hút không nhỏ của "nữ hoàng phòng trà".

Lệ Quyên đi diễn đầu năm, tình tứ khoác tay một chàng trai trên sân khấu - ảnh 2

Không kém cạnh đàn chị Lệ Quyên, Quốc Thiên cũng là giọng ca được khán giả rất yêu mến tại các đêm diễn phòng trà nhờ vào giọng hát nội lực, có kỹ thuật. Những đêm diễn của nam ca sĩ luôn trong trạng thái đầy ấp khán giả, cho thấy được giọng hát cũng như tên tuổi của Quốc Thiên luôn có sức hút đặc biệt trong lòng của người hâm mộ.

Hồi đầu tháng 10/2023, Quán quân Vietnam Idol 2008 đã cho ra mắt MV Hơn 1000 năm sau được đầu tư quay hình tại đất nước Ấn Độ xa xôi. Bản ballad do Quốc Thiên thể hiện nhận về vô số lời khen ngợi từ khán giả. 

Lệ Quyên đi diễn đầu năm, tình tứ khoác tay một chàng trai trên sân khấu - ảnh 3