Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lâm Khánh Chi diện nội y trước mặt trai lạ

Thời trang 13/04/2024 - 03:45

Lâm Khánh Chi đã gây chú ý khi diện nội y trước mặt trai lạ.

Mới đây, Lâm Khánh Chi có chuyến công tác đến Hà Nội để tham gia làm khách mời ở một buổi hòa nhạc. Đáng chú ý, giọng ca sinh năm 1977 bất ngờ khoe hình ảnh diện nội y đầy nóng bỏng trước mặt một chàng trai lạ. Nữ ca sĩ hoàn toàn tự tin với đường cong hình thể dù đã gần chạm tuổi U50. 

Lâm Khánh Chi diện nội y trước mặt trai lạ - ảnh 1 Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi diện nội y trước mặt một chàng trai lạ. Nhiều người đồn đoán có thể cả hai rất thân thiết với nhau nên cô mới thoải mái để lộ da thịt trước mặt người bạn này. 

Trong thời gian vừa qua, Lâm Khánh Chi không còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí như trước. Cô tập trung lo cho sự nghiệp kinh doanh riêng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ họ Lâm cũng hé lộ với khán giả bản thân vừa bị lừa hết 3 tỷ và sàn giao dịch ảo. Lâm Khánh Chi cảnh cáo với mọi người người nên cẩn thận và tuyệt đối không được tin tưởng người lạ quá mức. 

Ngoài ra, chuyện tình cảm của giọng ca Sầu Thiên Thu cũng đang được cộng đồng mạng bàn tán. Cô thường xuyên xuất hiện tình tứ bên cạnh trợ lý kém 21 tuổi, tên Phạm Giang. Anh chàng sinh năm 1998, quê ở Tây Ninh. 

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Lâm Khánh Chi nói với SAOstar rằng cô vẫn là người độc thân nhưng vẫn đang có tìm hiểu một người và chưa có kết quả chính thức. Lâm Khánh Chi cho biết nếu có tin vui, người đẹp chắc chắn sẽ công khai đến khán giả trong thời gian sắp tới. 

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977. Cô là một trong những ca sĩ chuyển giới có tiếng trong làng giải trí Việt. Trước khi phẫu thuật thành con gái, cô từng hoạt động với nghệ danh nam Lâm Chí Khanh. Ở thập niên 2000, nữ ca sĩ được biết đến rộng rãi với loạt hit: Gõ cửa trái tim, Tình thôi mộng, Sầu thiên thu, Kẻ cắp trái tim, Mùa đông…