Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lại thua tại Nations League, Gareth Bale nhận thông điệp từ HLV trưởng: “Hãy quên World Cup đi”

Thể thao 23/09/2022 - 21:34

Thất bại tại trận đấu bản lề với Bỉ ở UEFA Nations League vào rạng sáng nay khiến ĐT Xứ Wales đối diện nguy cơ rớt hạng. Kết quả này khiến HLV Rob Page buộc phải yêu cầu các học trò “Hãy quên World...

Lại thua tại Nations League, Gareth Bale nhận thông điệp từ HLV trưởng: “Hãy quên World Cup đi” - ảnh 1

Vốn yếu hơn, lại không sử dụng Gareth Bale ngay từ đầu, Xứ Wales đã rất nỗ lực chống cự trước sức mạnh vượt trội của ĐT Bỉ ở trận đấu rạng sáng nay. Nhưng tất cả là vô ích khi Bỉ nắm thế trận rất chủ động. Bỉ cầm bóng gấp đôi đối thủ, dứt điểm nhiều gấp 2,5 lần và họ sớm dẫn 2-0 ở hiệp 1 nhờ công De Bruyne và Batshuayi.

Vào hiệp 2, nhờ sự trùng xuống của Bỉ, Xứ Wales mới vớt vát được danh dự bằng bàn thắng của Moore. Nhưng trong thế trận chỉ cầm bóng 30%, họ hầu như không thể gây ra khó khăn cho đối thủ và chấp nhận tay trắng ra về.

Với chỉ 1 điểm sau 5 trận, Wales buộc phải thắng Ba Lan ở lượt cuối nếu như còn muốn trụ lại League A . Tình thế bất lợi khiến HLV Rob Page buộc phải yêu cầu các học trò “Hãy quên World Cup đi”.

Lại thua tại Nations League, Gareth Bale nhận thông điệp từ HLV trưởng: “Hãy quên World Cup đi” - ảnh 2

Wales chỉ có 1 điểm sau 5 trận tại League A

"Ở đây, đã có những bài học kinh nghiệm cho chúng tôi tích lũy trước khi tham dự World Cup. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng nếu muốn thi đấu tốt tại World Cup, bạn cần gặp các đối thủ lớn như Bỉ, như Hà Lan.

Chúng tôi nằm ở bảng tử thần, hôm nay lại đá sân khách. Vì vậy, tỷ số thua 1-2 cũng là chấp nhận được. Nhưng chúng tôi vẫn phải nỗ lực hơn nữa để ra sân và giành chiến thắng trận tới (gặp Ba Lan). Đó là một trận chung kết. Hãy quên World Cup đi, đây là trận đấu mà chúng tôi phải giành chiến thắng”.

Cùng chung quan điểm với ông thầy là Gareth Bale, người chỉ đủ thể lực thi đấu 30 phút cuối trận đấu với Bỉ. "Chúng tôi đã nói rằng trận đấu với Ba Lan là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi không muốn kết thúc với vị trí bét bảng”, ngôi sao của Los Angeles FC nhấn mạnh.