Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Không phải Real, lộ diện CLB duy nhất có khả năng chiêu mộ Haaland

Thể thao 26/01/2023 - 06:42

Ngôi sao người Na Uy dự kiến sẽ gắn bó với Manchester City thêm một quãng thời gian khá dài.

 

Trao đổi với Caughtoffside, ký giả Ben Jacobs đã lên tiếng chia sẻ về những vấn đề quan trọng xoay quanh tương lai của Erling Haaland:

"Việc có một điều khoản giải phóng dành riêng cho Real Madrid là không đúng, và Pep Guardiola cũng đã từng phủ nhận điều này. Trên thực tế, không có điều khoản giải phóng thông thường trong hợp đồng của Haaland, mặc dù mọi thứ sẽ thay đổi một chút vào mùa Hè năm 2024 - khi điều khoản giải phóng 200 triệu euro bắt đầu có hiệu lực, và nó chỉ có thể được kích hoạt bởi các câu lạc bộ không thuộc Premier League."

Không phải Real, lộ diện CLB duy nhất có khả năng chiêu mộ Haaland - ảnh 1

 Haaland gần như là khao khát của mọi đội bóng lớn ở châu Âu.

  • Real Madrid để mắt đến "Erling Haaland mới"

  • Romano xác nhận, Arsenal từ bỏ theo đuổi sát thủ hay như Haaland

“Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Man City cũng có thể sẽ cung cấp cho Haaland các điều khoản mới trong tương lai, một lần nữa khiến điều khoản giải phóng vào năm 2024 trở nên khá dư thừa. Vì vậy, điều cần nhắc lại ở đây là Haaland yêu cuộc sống ở Man City và đang phát triển mạnh mẽ."

“Và ngay cả khi có đội theo đuổi Haaland, họ sẽ không chỉ phải đáp ứng điều khoản đó, họ còn phải trả mức lương tương đương hoặc cao hơn hiện tại của Haaland. Thế nên, Real Madrid sẽ gặp khó khăn, và có lẽ chỉ có chi trả cho Haaland nếu bạn tính đến tiền lương và cả mức phí."

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Huỳnh Phong | 00:21 26/01/2023