Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Không khí lễ hội tràn ngập khắp các cửa hàng của Dior trên thế giới

Thời trang 21/11/2023 - 02:08

Mùa lễ hội năm nay, nhà mốt Dior giới thiệu các sáng tạo mới nhất từ BST Cruise 2024 do giám đốc nghệ thuật Maria Grazia Chiuri thực hiện tại các cửa hàng pop-up độc quyền. Đây là BST tôn vinh nét đẹp văn hóa và kỹ nghệ thủ công đầy tự hào của Mexico.

Không khí lễ hội tràn ngập khắp các cửa hàng của Dior trên thế giới - ảnh 1 Không gian bên trong của cửa hàng pop-up Dior tại Seoul (Hàn Quốc)

Từ Paris (Pháp) đến Miami (Hoa Kỳ), Seoul (Hàn Quốc) đến Thành Đô (Trung Quốc), không gian bài trí tại các cửa hàng pop-up hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm đầy mê hoặc cho giới mộ điệu. Một tấm lưới xuyên thấu thể hiện vẻ đẹp mang đậm tính thi vị của kỹ nghệ savoir-faire từ dệt đến thêu. Trung tâm của cửa hàng, các tác phẩm sắp đặt thu hút thị giác bởi hình dạng cây sự sống sum suê và những con bướm sải rộng đôi cánh bay lượng một cách tự do. Đây đều là những hình ảnh chủ đạo được họa sĩ Pietro Ruffo diễn giải lại thành các họa tiết và chi tiết trang trí tuyệt đẹp trên BST Dior Cruise 2024.

Không khí lễ hội tràn ngập khắp các cửa hàng của Dior trên thế giới - ảnh 2 Cửa hàng Dior ở Beverly Hill (Mỹ) được trang hoàng lộng lẫy cho dịp lễ Không khí lễ hội tràn ngập khắp các cửa hàng của Dior trên thế giới - ảnh 3 Cừa hàng Dior tại Shenzen Bay (Trung Quốc) Không khí lễ hội tràn ngập khắp các cửa hàng của Dior trên thế giới - ảnh 4 Một vài thiết kế từ BST Dior Cruise 2024 qua khung cửa kính của cửa hàng pop-up ở Hong Kong Không khí lễ hội tràn ngập khắp các cửa hàng của Dior trên thế giới - ảnh 5 Mẫu trang sức khoe vẻ đẹp lấp lánh qua ô cửa cửa cửa hàng tại Singapore Không khí lễ hội tràn ngập khắp các cửa hàng của Dior trên thế giới - ảnh 6 Con bướm là mô-típ chủ đạo được sử dụng xuyên suốt BST Dior Cruise 2024 và hoa văn trang trí cho cửa hàng pop-up tại Omotesando (Nhật Bản) của nhà mốt trong dịp lễ

Điều kỳ diệu hé mở qua những ô cửa sổ của các cửa hàng Dior trên khắp thế giới. Trang phục và phụ kiện do NTK Maria Grazia Chiuri thực hiện xuất hiện nổi bật trên phông nền tối giản với điểm nhấn là những con bướm. Để tôn vinh lịch sử và di sản của nhà mốt Pháp, những bức tượng điêu khắc chú cún Bobby của nhà sáng lập Christian Dior được đặt cạnh các sáng tạo dành cho nam giới của giám đốc nghệ thuật Kim Jones. Trong khi đó, các thiết kế trang sức của Victoire de Castellane ngợi ca sự tỉ mỉ đến từng tiểu tiết trở thành tâm điểm khi được đặt trong bối cảnh thu nhỏ của không gian cửa hàng.