Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Không gian căn hộ mới gọn gàng của con trai Bằng Kiều với giá thuê gần 40 triệu/1 tháng

Nhà đất 29/01/2023 - 11:16

Hiện tại, con trai của ca sĩ Bằng Kiều đang sống 1 mình trong một căn hộ tại Hollywood, Mỹ

Sau khi không sống cùng con trai ca sĩ Ngọc Anh, Beckam - con trai Bằng Kiều và mẹ đã đi tìm một căn hộ mới để thuận tiện cho việc học hành.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã hé lộ không gian căn hộ mới của con trai Bằng Kiều: "Căn hộ nhỏ nhỏ xinh xinh mới của Beckam. Hôm qua Beckam đã dọn về căn hộ mới trên khu Hollywood. Từ khu này đi bộ đến trường chỉ có 7 phút, đường đi ngắn hơn căn hộ trước 3 phút. Đi bộ 2 phút là ra đến Đại lộ danh vọng Hollywood danh tiếng nhưng chỗ Beckam ở khá an toàn và yên tĩnh. Đi bộ một mạch thẳng con đường Hollywood là đến trường học. Mẹ tìm kiếm mãi mới may mắn tìm được căn hộ có đầy đủ tiện nghi, an toàn, gần trường mà giá lại không quá đắt. Căn hộ studio này không có phòng ngủ riêng. Phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, tất cả đều chung vào một chỗ và có một phòng tắm bé bé, đủ cho một người ở. Nguyên căn hộ chỉ có 350 sqft (32 mét vuông) mà giá là $1600 (hơn 37 triệu đồng) chưa tính điện nước. Giá này tương đối rẻ cho khu vực Hollywood. Hầu hết tất cả building ở khu vực này được xây vào giữa những năm 1800 nên rất cũ kỹ, tìm được một căn hộ sạch sẽ, vừa ý, vừa túi tiền là cả một vấn đề. Mẹ hài lòng vì tìm được nhà rẻ và an toàn. Beckam vui vì nơi này tiện lợi và mọi thứ Beckam cần đều ngay đó.

Không gian căn hộ mới gọn gàng của con trai Bằng Kiều với giá thuê gần 40 triệu/1 tháng - ảnh 1

Con trai cả của Bằng Kiều hiện đang theo học tại trường Musicians Institute College of Music.

Cách đây hơn một năm, Ben (con trai ca sĩ Ngọc Anh) và Beckam được nhận vào trường Musicians Institute College of Music. Ben theo học khoa thanh nhạc còn Beckam theo học khoa guitar. Học được một năm thì anh Ben được ơn gọi của Chúa sau khi sinh hoạt tại nhà thờ của bố kế vào mỗi cuối tuần. Với mong muốn được phục vụ Ngài Ben đã xin vào học ở một trường đại học Tin Lành thuộc thành phố Asuza để tìm hiểu sâu về con đường đạo mà cháu ấy đã chọn. Chúc mừng Ben và mẹ Ngọc Anh. Hy vọng chúng ta sẽ có một ca sĩ /nhạc sĩ Gospel nỗi tiếng hoặc một Mục sư truyền đạo giỏi trong tương lai.

Sau một năm học ở Musicians Institute thì Beckam đã được trường chấp thuận cho chuyển qua khoa sáng tác và sản xuất (Song Writing and Production) thay vì chỉ học đơn thuần về guitar như lúc mới xin vào. Khi biết anh Ben sẽ dọn ra, mẹ hỏi Beckam. Con muốn mẹ tìm cho con một roommate mới hay con muốn ở một mình? Beckam tính hiền lành nhút nhát, tưởng rằng Beckam sẽ trả lời là muốn ở với ai đó nhưng không ngờ Beckam nói muốn được ở một mình. Thế là mẹ chạy lên Hollywood, lùn sục tìm kiếm nhà mới cho Beckam. Có nhà đi bộ tới trường chừng 4 phút nhưng khu đó nhìn u tối và có vẻ không an toàn cho lắm. Có khu sang hơn cũng gần đó nhưng giá cho một cái phòng studio lớn hơn của Beckam chừng 100 sqft (khoảng 9 mét vuông) mà giá tận đến $2000. Có con đi học xa là tốn đủ thứ tiền nhưng quan trọng là chỗ ở phải thoải mái và an toàn vì nơi đó là nơi nó sẽ ăn, ngủ, học trong vòng mấy năm tới đến khi ra trường.

Beckam là đứa ít nói, ít biểu hiện cảm xúc. Mẹ chỉ cần nhìn gương mặt của Beckam là biết con trai đang vui, buồn hay bực mình. Tất cả mọi thứ Beckam đều để mẹ quyết định, Beckam tin tưởng sự nhận định của mẹ ở mọi thứ. Nếu mẹ thấy được có nghĩa là Beckam sẽ thích. Ngày dọn vào cũng là ngày đầu tiên Beckam nhìn thấy căn phòng và Beckam rất hài lòng với căn hộ mới mẹ đã chọn cho. Bước vào chung cư, lên mấy bậc cầu thang là tới căn hộ của Beckam. Beckam nói, con mừng là bây giờ con không phải đi xa để mở cửa lấy đồ ăn khi nhà hàng đem tới.

Dọn vào và sắp xếp mọi thứ trong vòng có vài tiếng nên căn phòng chưa được trang trí kỹ lắm. Mẹ lấy bức tranh hoa orchid tím có sẵn ở nhà, treo lên đỡ để nhìn cho có tí màu sắc, nhưng hứa với Beckam là mẹ sẽ phóng to những tấm ảnh của Beckam trình diễn trên sân khấu để thay thế vào đó, Beckam nghe vậy gật gù cười. Căn hộ có cái cửa sổ nhìn ra đường, thấy xe qua lại cũng vui mắt. Hy vọng Beckam sẽ có nhiều cảm hứng để sáng tác nhạc tại căn hộ mới của mình. Nhiệm vụ của mẹ coi như đã xong. Mong con trai tiếp tục học giỏi, sớm ra trường để mẹ khỏi tốn tiền mỗi tháng và đưa rước mỗi tuần nhé".

Không gian căn hộ mới gọn gàng của con trai Bằng Kiều với giá thuê gần 40 triệu/1 tháng - ảnh 2

Không gian căn hộ mới gọn gàng của con trai Bằng Kiều với giá thuê gần 40 triệu/1 tháng - ảnh 3

Không gian căn hộ mới gọn gàng của con trai Bằng Kiều với giá thuê gần 40 triệu/1 tháng - ảnh 4

Không gian căn hộ mới gọn gàng của con trai Bằng Kiều với giá thuê gần 40 triệu/1 tháng - ảnh 5

Không gian căn hộ mới gọn gàng của con trai Bằng Kiều với giá thuê gần 40 triệu/1 tháng - ảnh 6

Không gian căn hộ mới của con trai ca sĩ Bằng Kiều có giá thuê gần 40 triệu đồng/ 1 tháng.