Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Không để fan chờ lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức thông báo tin trọng đại ngay ngày đầu năm

Giải trí 13/02/2024 - 03:15

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân thông báo tin trọng đại ngay ngày đầu năm mới.

Sau thành công của Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trở thành những người bạn thân thiết. Thậm chí, nàng tiểu hoa 85 còn là người giới thiệu Lâm Canh Tân vào vai nam chính của dự án cổ trang Dữ Phượng Hành, Đây là bộ phim được kỳ vọng sẽ giúp khán giả nguôi ngoai phần nào nỗi buồn khi Sở Kiều Truyện có cái kết dang dở.

Ngay ngày đầu năm mới, phía Weibo của đoàn phim Dữ Phượng Hành đã nhá hàng việc dự án này sẽ được lên sóng song song cả 2 nền tảng là Tencent và MangoTV. Chưa dừng lại ở đó, đoàn phim cũng ngụ ý rằng dự án cổ trang tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ được lên sóng trong thời gian tới đây. Như vậy, rất có thể thông tin Dữ Phượng Hành được lên sóng vào tháng 3 là hoàn toàn đáng tin.

Không để fan chờ lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức thông báo tin trọng đại ngay ngày đầu năm - ảnh 1 Dữ Phượng Hành sẽ được lên sóng song song cả 2 nền tảng là Tencent và MangoTV

Ngay từ khi thông báo khởi quay, Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính luôn là dự án phim khiến khán giả cực kỳ mong đợi. Có nguyên tác hay, dàn diễn viên nổi tiếng giúp bộ phim này nhận được sự quan tâm rất lớn. Có nguồn tin hé lộ rất có thể Dữ Phượng Hành sẽ được lên sóng trên giờ vàng của đài Hồ Nam.

Dữ Phượng Hành được coi là đối thủ lớn của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch – Cung Tuấn đóng chính. 2024 cũng được coi là năm các hoa 85 tái xuất cổ trang khiến đường đua phim ảnh nhộn nhịp hơn hẳn. Hiện tại dân tình đang vô cùng mong ngóng lịch chiếu chính thức của Dữ Phượng Hành.

Cùng ngắm loạt ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ở Dữ Phượng Hành.

Không để fan chờ lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức thông báo tin trọng đại ngay ngày đầu năm - ảnh 2 Không để fan chờ lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức thông báo tin trọng đại ngay ngày đầu năm - ảnh 3 Không để fan chờ lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức thông báo tin trọng đại ngay ngày đầu năm - ảnh 4 Không để fan chờ lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức thông báo tin trọng đại ngay ngày đầu năm - ảnh 5 Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cực đẹp đôi ở Dữ Phượng Hành