Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Khởi động mùa tựu trường, Saymee lên đường kết nối sinh viên 3 miền với “Chuyến xe Say mê”

Giải trí 19/09/2023 - 03:16

Sáng ngày 16/9, "Chuyến xe Say mê" của Saymee Nhà mạng Z đã dừng chân tại Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) - địa điểm đầu tiên trong chuyến hành trình kết nối 21 triệu thanh niên Việt Nam thế hệ mới.

Tại sự kiện, hơn 2.000 sinh viên đã được "nối sóng" 4G, trải nghiệm hàng loạt các tiện ích từ hệ sinh thái của Saymee, cùng với nhiều hoạt động thú vị khác.

Kết nối không giới hạn với trạm phát wifi miễn phí từ sóng 5G Saymee

Nhằm kết nối các tân sinh viên tại Đại học Đại học Công Nghệ TP.HCM, "Chuyến xe Say mê" mang đến cột phát sóng miễn phí wifi với tốc độ mạnh mẽ từ SIM data 4G/5G của nhà mạng Saymee. Chỉ cần quét mã QR, kết nối Internet lập tức được thiết lập, hỗ trợ sinh viên kết bạn "offline" trên nền tảng "online", xóa bỏ những ngại ngùng giao tiếp ban đầu.

Khởi động mùa tựu trường, Saymee lên đường kết nối sinh viên 3 miền với “Chuyến xe Say mê” - ảnh 1

Quét mã QR tại bàn "free wifi" , nhận data mạnh mẽ từ nhà mạng Saymee

Bên cạnh đó, Saymee cũng đã kết hợp với Ban giám hiệu Đại học Công Nghệ TP.HCM "vẽ" nên cổng chào "Back to school" rực rỡ, giúp sinh viên thỏa sức check-in đón năm học mới, khơi gợi tinh thần học tập "sáng tạo" và "không lùi bước" của thế hệ GenZ.

Khởi động mùa tựu trường, Saymee lên đường kết nối sinh viên 3 miền với “Chuyến xe Say mê” - ảnh 2

Sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM check-in đón năm học mới

Ngay khi check-in tại khung "Back to school" và đăng tải lên Facebook, sinh viên HUTECH nhận ngay cơ hội tham gia hàng loạt những hoạt động hấp dẫn hoàn toàn miễn phí tại sự kiện như: Nhận quà miễn phí, xem tarot miễn phí, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.

Trải nghiệm tiện ích ưu Việt phiên bản "đời thực" từ ứng dụng Saymee

Đến với sự kiện "Chuyến xe Say mê" tại HUTECH, các bạn sinh viên đã nhận về vô vàn "phần quà thật" khi trải nghiệm "thế giới ảo" trong ứng dụng Saymee. Bên cạnh đó, một số tính năng ảo trong ứng dụng cũng bước ra đời thực, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Khởi động mùa tựu trường, Saymee lên đường kết nối sinh viên 3 miền với “Chuyến xe Say mê” - ảnh 3

Sinh viên hào hứng đón nhận thông điệp vũ trụ tại bàn tarot của Saymee

Nếu hàng ngày, các khách hàng của Saymee chỉ được lật thẻ bài ảo, thì khi tham gia "Chuyến xe Say mê", những tarot reader đứng sau màn hình đã hiện diện, trực tiếp mang đến thông điệp vũ trụ với chi phí 0 đồng ngay tại sự kiện.

Hơn thế nữa, hoạt động kiểm tra 4 kỹ năng tiếng Anh trong bài thi Ielts/Toeic miễn phí cũng được Saymee trực tiếp triển khai, kết hợp sử dụng kho tài liệu không giới hạn từ tiện ích MobiEdu - học và thi thử Ielts/Toeic miễn phí trong ứng dụng Saymee.

Tham gia game, nhận quà khủng với cơ cấu lên tới hơn 700 triệu

Đặc biệt nhất, bạn Võ Thiện N. và bạn Nguyễn Phan Thành T. tại điểm Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) khi trực tiếp mua SIM Saymee và tham gia chương trình khuyến mãi "Click mua SIM, lim dim xế hịn" đã trúng ngay hai giải thưởng vô cùng giá trị, gồm một chiếc Samsung Galaxy Tab A8 và một chiếc Laptop Asus VivoBook 15X1504VA -NJ070W.

Khởi động mùa tựu trường, Saymee lên đường kết nối sinh viên 3 miền với “Chuyến xe Say mê” - ảnh 4

Chính thức tìm ra những chủ nhân đầu tiên tại điểm trường HUTECH

Đối với những khu vực "Chuyến xe Say mê" chưa thể ghé thăm, các bạn học sinh, sinh viên vẫn có thể tham gia chương trình khuyến mãi này dưới hình thức online theo hướng dẫn tại đây: https://saymee.vn/tin-tuc/chuong-trinh-khuyen-mai-click-mua-sim-lim-dim-xe-hin

Từ ngày 14/9, vị khách đầu tiên nhận giải thưởng khủng từ Saymee đã lộ diện. Bạn Lê Thị Thanh N., học sinh Trường THPT Trần Văn Bảy, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng đã may mắn quay trúng một chiếc Samsung Galaxy Tab A8. Đến ngày 15/9, vị khách hàng tiếp theo, bạn Lâm Ngọc B. cũng đến từ Sóc Trăng đã trúng chiếc laptop Asus đầu tiên.

Hành trình "Chuyến xe Say mê" của Saymee dự kiện sẽ đi đến 300 điểm trường trên toàn quốc, kết nối và truyền lửa cho hơn 21 triệu thanh niên Việt Nam thế hệ mới. Các điểm đến tiếp theo trong chuỗi sự kiện hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động độc đáo khác, góp phần phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam bứt phá hơn.


Saymee là nhà mạng được "may đo" riêng dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, Saymee kiến tạo các "Sản phẩm viễn thông trẻ, dành cho thế hệ số", là hệ sinh thái các tiện ích công nghệ trên nền cơ sở hạ tầng viễn thông MobiFone, góp phần phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam bứt phá hơn.

Hệ sinh thái Saymee gồm:

Sản phẩm: SIM cung hoàng đạo, SIM số đẹp, SIM năm sinh

Ứng dụng Saymee:

MobiEdu: Học thử, thi thử Ielts/Toeic miễn phí

Chat GPT Umee: Hỏi đáp không giới hạn với Chat GPTMee’love: Chương trình tích điểm đổi voucher mỗi ngày.

Sắc màu Umee: Chơi game nhận điểm Meetik, thỏa thích đổi quả

Dịch vụ SIM: Chọn số theo cung hoàng đạo, ngày sinh, thần số học. Đăng kí eSIM, SIM vật lý thuận tiện.

Tìm hiểu thêm về Saymee tại: https://saymee.vn