Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Kết quả xét nghiệm mẫu tóc của G-Dragon giữa cáo buộc dùng chất cấm

Ẩm thực 20/11/2023 - 20:13

Kết quả xét nghiệm ma túy của G-Dragon đã được tiết lộ.

Nam ca sĩ G-Dragon là nghệ sĩ tiếp theo bị điều tra vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Một tờ báo Hàn cho biết, trong vài tháng gần đây, G-Dragon đã có nhiều biểu hiện không bình thường mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Kết quả xét nghiệm mẫu tóc của G-Dragon giữa cáo buộc dùng chất cấm - ảnh 1 Kết quả xét nghiệm ma túy của G-Dragon đã được tiết lộ.

Vào ngày 20/11, theo tờ Koreaboo thông tin mẫu tóc của G-Dragon được xét nghiệm âm tính với ma túy. Báo cáo cũng cho biết nam thần tượng hiện đang chờ kết quả xét nghiệm mẫu móng tay của mình. Kết quả âm tính theo sau kết quả âm tính của các xét nghiệm ma túy ban đầu.

Kết quả trên đã gây ra tranh cãi lớn từ phía dư luận. Sự chỉ trích xung quanh cảnh sát càng tăng cao khi có thông tin cho rằng cuộc điều tra diễn ra mà không có bất kỳ bằng chứng nào khác ngoài lời khai của một gái.

Kết quả xét nghiệm mẫu tóc của G-Dragon giữa cáo buộc dùng chất cấm - ảnh 2 Mẫu tóc của G-Dragon được xét nghiệm âm tính với ma túy.  Kết quả xét nghiệm mẫu tóc của G-Dragon giữa cáo buộc dùng chất cấm - ảnh 3 Kết quả trên đã gây ra tranh cãi lớn từ phía dư luận.

G-Dragon đang là cái tên được đông đảo khán giả trong và ngoài nước quan tâm, bàn tán những ngày qua. Trước đó, đại diện pháp lý của G-Dragon tiết lộ G-Dragon sẽ tự nguyện có mặt tại Sở cảnh sát thủ đô Seoul để bị đội điều tra tội phạm ma túy thẩm vấn. G-Dragon thực sự đã xuất hiện vào ngày 6/11 theo giờ Hàn Quốc và tuyên bố: "Cáo buộc về tội phạm ma túy của tôi là sai sự thật. Tôi đến đây để tiết lộ sự thật đó. Tôi sẽ ra ngoài sau khi nhanh chóng bị điều tra". 

Kết quả xét nghiệm mẫu tóc của G-Dragon giữa cáo buộc dùng chất cấm - ảnh 4 Kết quả âm tính theo sau kết quả âm tính của các xét nghiệm ma túy ban đầu.

Trong khi đó, nhiều nhân vật trong làng giải trí hiện đang bị điều tra về tội danh liên quan đến ma túy, trong đó có nam diễn viên Lee Sun Gyun. Báo cáo điều tra gần đây cho thấy Lee Sun Gyun khai rằng anh "bị nữ quản lý của một cơ sở giải trí người lớn lừa sử dụng ma túy". Thông tin thêm đang chờ xử lý sau khi điều tra bổ sung.

Xem thêm clip: Nghi vấn G-Dragon và Jennie chia tay