Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Kết đắng cho sao nữ hách dịch bị công ty lẫn đồng nghiệp "ghẻ lạnh": 2 năm liền bị che mặt tại sự kiện lớn

Giải trí 21/11/2023 - 16:40

Sau nhiều thị phi, Lý Giai Tâm đã nhận kết cục ê chề ngay trên sóng truyền hình.

Là một fan cứng của phim Hoa ngữ mà đặc biệt là TVB, chắc chắn không ai là không biết đến cái tên Lý Giai Tâm. Ban đầu là người mẫu ảnh, Lý Giai Tâm nhanh chóng được nhà đài để mắt đến nhờ nhan sắc xinh đẹp, biểu cảm linh hoạt. Cô đi diễn từ năm 2008 nhưng đến năm 2014, cô mới đến với mái nhà TVB thông qua Đứa Con Ngoại Tộc.

Về sau, Lý Giai Tâm ghi điểm với một loạt dự án như Chuyện Bốn Nàng Luật Sư, Luật Sư Đại Tài, Cạm Bẫy Thương Trường... và nhanh chóng nhận giải Tiến bộ vượt bậc của TVB vào năm 2016. Có thể xem Lý Giai Tâm là một trong những hoa đán mới đầy tiềm năng của hãng phim.

Kết đắng cho sao nữ hách dịch bị công ty lẫn đồng nghiệp

Vào thời điểm bắt đầu nổi tiếng, truyền thông bắt đầu râm ran về việc Lý Giai Tâm hống hách, mắc bệnh "ngôi sao" khiến đồng nghiệp vô cùng bất bình. Năm 2020, cô khiến bạn diễn nam Trần Hào "nuốt đắng vào trong" vì liên tục trễ nải, làm xáo trộn lịch quay cả đoàn. Vì có thái độ kém nên có giai đoạn TVB hạn chế cho nữ diễn viên đóng chính để tránh điều tiếng. Mặt khác năm 2021, nhờ bộ phim Tình Yêu Không Ranh Giới mà Lý Giai Tâm nhận được giải thưởng TVB cho nhân vật được yêu thích nhất, cho thấy sự tin tưởng của khán giả dành cho sao nữ giữa "tâm bão" thị phi.

Kết đắng cho sao nữ hách dịch bị công ty lẫn đồng nghiệp

Thế nhưng sau khi thắng giải TVB, Lý Giai Tâm được cho là vẫn "chứng nào tật nấy". Cô có cơ hội cộng tác với Ngô Vỹ Hào và Mã Đức Chung trong dự án Người Đàn Ông Tốt nhưng lại bị ekip tố có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, thường xuyên đi trễ lại không có thái độ hối lỗi. Đã vậy, trên trường quay nữ diễn viên rất hiếm khi trò chuyện, tương tác với mọi người, luôn giữ thái độ xa cách, lạnh nhạt. Chính vì vậy, Lý Giai Tâm có khá ít bạn trong giới, một trong số những người công khai thân thiết với cô là Cao Hải Ninh.

Kết đắng cho sao nữ hách dịch bị công ty lẫn đồng nghiệp

Bấy nhiêu đó thực chất vẫn chưa phải là tất cả lý do khiến sự nghiệp của Lý Giai Tâm bị "chôn vùi" như hiện tại. Ngoài thái độ kém, gây mất lòng ekip và đồng nghiệp, Lý Giai Tâm còn từng có phát ngôn nhạy cảm, thể hiện quan điểm sai lệch về tình hình xã hội, khiến dư luận phẫn nộ. Đây là nguyên do khiến cho nữ diễn viên gần như chịu "phong sát ngầm" từ nhà đài.

Kết đắng cho sao nữ hách dịch bị công ty lẫn đồng nghiệp
Kết đắng cho sao nữ hách dịch bị công ty lẫn đồng nghiệp

Lý Giai Tâm 2 năm liền bị nhà đài che mờ mặt

Kết đắng cho sao nữ hách dịch bị công ty lẫn đồng nghiệp

Nữ diễn viên được mời dự sự kiện nhưng nhận lại nỗi ê chề

Trong 2 năm trở lại đây, Lý Giai Tâm vẫn được mời tham dự lễ Khánh đài TVB như mọi người. Những tưởng TVB đã tha thứ cho cô, thế nhưng điều ê chề là ở mỗi lần lên hình, nữ diễn viên đều bị che mờ mặt. Khán giả gần như chỉ có thể ngắm Lý Giai Tâm trong sự kiện qua ảnh chụp của phóng viên, còn sự hiện diện của cô trên màn ảnh đều bị "xóa sạch". Thậm chí khi có khán giả xem livestream cố gắng bình luận tên cô, màn hình chỉ hiển thị "Không thể gửi đi". Có thể nói, đây chính là kết cục đắng mà nàng mỹ nhân TVB một thời phải hứng chịu vì có quá nhiều chuyện ồn ào, nhạy cảm.