Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Kệ đầu giường trong phòng ngủ không được đặt như vậy, tai họa sẽ ập đến, càng sống càng nghèo, về nhà phải nhanh chóng sửa sang lại

Nhà đất 14/05/2022 - 17:59

Trong phong thủy, một trong những khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn là phòng ngủ, và món đồ nội thất quan trọng nhất có thể nói là giường ngủ, đi cùng với đó là kệ đầu giường. Kệ đầu giường ngủ của bạn đã đặt đúng hướng chưa? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

Kệ đầu giường là một trong những đồ vật nhỏ nhưng vị trí của nó trong phong thủy phòng ngủ lại rất quan trọng, đặc biệt ảnh hưởng tới tài lộc, sự giàu có gia chủ và tình cảm vợ chồng.

Kệ đầu giường trong phòng ngủ không được đặt như vậy, tai họa sẽ ập đến, càng sống càng nghèo, về nhà phải nhanh chóng sửa sang lại - ảnh 1

Khi đặt kệ đầu giường trong phòng ngủ, bạn nên đặt hai cái giống nhau và phải đối xứng, nếu không đối xứng thì sự không đồng nhất này sẽ dễ dàng phá hủy toàn bộ vượng phí của phòng ngủ.

Đặt kệ đầu giường đối xứng, theo cặp, không chỉ làm cho tình cảm vợ chồng được gắn kết, hạnh phúc mà còn có thể mang lại cho gia chủ nhiều quyền lực, tài lộc hơn trong sự nghiệp.

Kệ đầu giường trong phòng ngủ không được đặt như vậy, tai họa sẽ ập đến, càng sống càng nghèo, về nhà phải nhanh chóng sửa sang lại - ảnh 2

Chúng ta đều biết rằng kệ đầu giường có cặp, tuy nhiên một số gia đình lại chỉ đặt một chiếc, bề ngoài thì không ảnh hưởng gì nhưng đây là điều cấm kỵ trong phong thủy, nó không có lợi trong việc củng cố phong thủy căn nhà.

Kệ đầu giường trong phòng ngủ không được đặt như vậy, tai họa sẽ ập đến, càng sống càng nghèo, về nhà phải nhanh chóng sửa sang lại - ảnh 3

Ngoài ra, phong thủy cũng có những yêu cầu về chiều cao của kệ đầu giường, theo các chuyên gia về phong thủy thì kệ đầu giường nên cao hơn giường. Việc này có lợi cho việc nâng cao trí tuệ của gia chủ, cải thiện phong thủy cũng như chất lượng giấc ngủ một cách hiệu quả.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!