Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Kazu Gain Gold - sữa mát tăng cân Nhật Bản được nhiều bố mẹ tin dùng

Sức khoẻ 15/05/2024 - 21:49

Với những nỗ lực phát triển sản phẩm, tạo dựng thương hiệu, Kazu Gain Gold của Aiwado là thương hiệu sữa mát tăng cân hàng đầu được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

Nền khoa học dinh dưỡng Nhật Bản khiến thế giới thán phục khi góp phần quan trọng nâng cao tầm vóc người dân xứ sở hoa anh đào.

Với mong muốn mang nguồn dinh dưỡng chuẩn Nhật cho trẻ em Việt Nam, chuyên gia của Aiwado đã miệt mài nghiên cứu và ứng dụng thành công vào sản phẩm sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold.

Thương hiệu sữa mát hàng đầu Nhật Bản

Kazu Gain Gold là sữa mát tăng cân duy nhất đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản chứng nhận.

Với lợi thế đó, Kazu Gain Gold nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trong nước lẫn quốc tế. Hơn cả, sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng, cùng độ bao phủ sản phẩm dày đặc trên các kênh bán hàng truyền thống và hiện đại.

Kazu Gain Gold - sữa mát tăng cân Nhật Bản được nhiều bố mẹ tin dùng - ảnh 1

Kazu Gain Gold được hàng triệu người dùng tin tưởng.

Đại diện Aiwado vui mừng chia sẻ: “Kazu Gain Gold trở thành thương hiệu số một sữa mát tăng cân là sự ghi nhận thuyết phục cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Aiwado trong hành trình mang giấc mơ sữa Nhật đến với hàng triệu trẻ em Việt Nam”.

Chăm con chuẩn với sữa mát tăng cân

Trong cuốn sách Bí mật của những đứa trẻ khỏe mạnh nhất thế giới - do bộ đôi tác giả Naomi Moriyama và William Doyle chấp bút, nhấn mạnh rằng cha mẹ Nhật kiên trì áp dụng lối sống và chế độ ăn lành mạnh cho các con từ khi còn bé, đây chính là bí quyết giúp trẻ khỏe mạnh.

Kazu Gain Gold - sữa mát tăng cân Nhật Bản được nhiều bố mẹ tin dùng - ảnh 2

Chế độ ăn lành mạnh từ bé giúp trẻ có sức đề kháng tốt.

Tiêu hóa khỏe là nền tảng vững chắc đầu đời để trẻ khỏe mạnh bởi 70-80% tế bào miễn dịch nằm ở ống tiêu hóa. Bổ sung lợi khuẩn để giúp con phát triển hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh bí quyết nhiều mẹ bỉm lựa chọn.

Thấu hiểu điều đó, Kazu Gain Gold bổ sung lợi khuẩn Nhật Bản cùng bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS và HMO) giúp sữa thanh mát, tăng cường sự phát triển hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột giúp ổn định đường ruột từ đó tăng cường hấp thu dinh dưỡng, không táo bón và giúp trẻ có đường ruột khỏe mạnh hơn.

Theo UNICEF, trong số 41 quốc gia phát triển ở Liên minh châu Âu và OECD, Nhật Bản là quốc gia duy nhất có ít hơn 1/5 trẻ em bị thừa cân. Chính bởi lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng khoa học mà ba mẹ kiên trì áp dụng đã giúp cho trẻ em Nhật Bản phát triển và tăng cân theo chuẩn khoa học.

Kazu Gain Gold của Aiwado đã bổ sung hệ đạm quý (đạm whey và đạm sữa) cùng MCT cao cấp cung cấp năng lượng, tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng hợp lý, cân đối giúp bù đắp thiếu hụt, hỗ trợ con tăng cân chuẩn khỏe mạnh và nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng.

Kazu Gain Gold - sữa mát tăng cân Nhật Bản được nhiều bố mẹ tin dùng - ảnh 3

Sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh.

Một nghiên cứu lâm sàng cộng đồng được thực hiện bởi Viện dinh dưỡng Quốc gia, trong đó sản phẩm Kazu Gain Gold được đưa vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của hàng nghìn trẻ trong khoảng 24-71 tháng tuổi.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, trẻ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng Kazu Gain Gold cải thiện tình trạng dinh dưỡng rõ rệt, cụ thể là tình hình mắc rối loạn tiêu hóa, trẻ tiêu hóa tốt, hạn chế táo bón và tăng cân hiệu quả sau 8 tuần.

Thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản - Aiwado cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người.

Luôn nỗ lực vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn, Aiwado mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản tạo ra sản phẩm cao cấp Kazu Gain Gold - sữa mát tăng cân, đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản và đã được Hiệp hội trao đổi Y Tế Nhật Bản chứng nhận.

Kazu Gain Gold bổ sung lợi khuẩn Nhật Bản và bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) cùng hệ đạm quý (đạm whey và đạm sữa) cùng MCT cao cấp giúp trẻ tăng cân khoẻ mạnh. Đặc biệt với canxi Nhật Bản, taurine Nhật Bản, DHA từ tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện.

Độc giả muốn tìm hiểu thêm thông tin về sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold, có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Địa chỉ: Lầu 9, toà nhà Center Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline Aiwado Care: 19006093

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn