Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Jujutsu Kaisen tiết lộ kỹ thuật nguyền rủa mạnh nhất mọi thời đại

Game 12/02/2024 - 21:41

Lãnh địa của Yuta có khả năng tạo ra kết giới bất khả xâm phạm bằng quỹ đạo của thức thần.

Jujutsu Kaisen tiết lộ kỹ thuật nguyền rủa mạnh nhất mọi thời đại - ảnh 1

Jujutsu Kaisen đã làm nóng bầu không khí với phần Tử diệt hồi du, và có vẻ như toàn bộ sự việc đang hướng tới một cái kết ngoạn mục. Người hâm mộ không quá ngạc nhiên khi thấy các cuộc đối đầu ngày càng căng thẳng, với những chú thuật sư mạnh nhất thể hiện khả năng của mình. Điều thú vị nhất trong các trận chiến là những kỹ thuật mạnh mẽ đang được thi triển, khiến độc giả hào hứng chứng kiến cuộc chiến diễn ra một cách tự do.

Yuta sao chép triển khai lãnh địa

Jujutsu Kaisen tiết lộ kỹ thuật nguyền rủa mạnh nhất mọi thời đại - ảnh 2

Giữa tất cả sự hỗn loạn đang diễn ra, bộ truyện quyết định thả một "quả bom" trong trận chiến hoành tráng giữa Sukuna và bộ đôi đáng gờm Yuji và Yuta. Người hâm mộ đã được chứng kiến một trong những chiêu thức đáng kinh ngạc nhất trong Jujutsu Kaisen cho đến nay. Vâng, chúng ta đang nói về lãnh địa "Chân nhạn tương ái" của Yuta sao chép, có khả năng lưu trữ và chọn ra 1 trong nhiều thuật thức để trở thành hiệu ứng tất trúng khảm trong kết giới.

Kể từ khi bắt đầu phần Tử diệt hồi du, Yuta đã luôn là 1 niềm hy vọng. Tuy nhiên, sau khi Gojo rời khỏi hiện trường, anh chàng lại gánh thêm một trách nhiệm lớn hơn: kết liễu Kenjaku. Sau khi giải quyết Kenjaku, Yuta quay trở lại chiến trường để đối mặt với Sukuna. Thế cục đã lật ngược khi anh tham gia chiến đấu, biến cuộc đọ sức thành một cuộc đối đầu trực tiếp 2 với 1.

Yuta không lãng phí thời gian, khi bắt đầu chiến đấu anh ngay lập tức triển khai lãnh địa của mình. Bằng cách kích hoạt sức mạnh đặc biệt của mình với Rika, Yuta đã mang đến cho người hâm mộ một cảnh tượng ngoạn mục.

Lãnh địa "Chân nhạn tương ái" của Yuta thật đáng kinh ngạc, với vô số thanh katana và nút thắt tượng trưng cho mối liên kết giữa Yuta và Rika. Sức mạnh của mối liên kết này chỉ phát triển khi gặp nghịch cảnh. Thuật thức tạo ra kết giới bất khả xâm phạm bằng quỹ đạo của thức thần.

Sức mạnh vô song từ lãnh địa của Yuta

Jujutsu Kaisen tiết lộ kỹ thuật nguyền rủa mạnh nhất mọi thời đại - ảnh 3

Không hề cường điệu, việc mở rộng lãnh địa của Yuta là một trong những điều ấn tượng nhất xảy ra trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Khả năng sao chép các kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta vượt xa sức tưởng tượng, đặc biệt là trong phạm vi lãnh địa, nơi Yuta có thể sử dụng những sức mạnh này mà không bị giới hạn. Nhưng đó chưa phải là tất cả, anh chàng có thể đảm bảo ra đòn chính xác trong bất kỳ kỹ thuật nào anh ta chọn sử dụng, điều này khiến sức mạnh đó càng trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Tất nhiên, lãnh địa đó vẫn có một nhược điểm, đó là Yuta không biết trước thanh kiếm nào chứa sức mạnh nào. Anh chỉ phát hiện ra khi chọn một cái và sử dụng nó, nhưng điều này không làm giảm hiệu quả kỹ thuật dưới bất kỳ hình thức nào. Trong "Chân nhạn tương ái", khả năng thực tế là vô tận, Yuta có thể sử dụng lại các kỹ thuật đã sao chép bao nhiêu lần tùy thích.

"Chân nhạn tương ái" là kỹ thuật tối thượng?

Jujutsu Kaisen tiết lộ kỹ thuật nguyền rủa mạnh nhất mọi thời đại - ảnh 4

Jujutsu Kaisen là một vũ trụ chứa đầy sự mở rộng lãnh địa mạnh mẽ, nhưng "Chân nhạn tương ái" của Yuta rất có thể đứng đầu. Điều làm cho kỹ thuật này trở nên đặc biệt là Yuta gần như hoàn toàn tự do sử dụng bất kỳ năng lực bị nguyền rủa nào được sao chép, mở ra một loạt các khả năng chiến lược khổng lồ. Từ việc xóa bỏ các kỹ thuật đối lập cho đến triệu hồi sức mạnh cấp độ thảm khốc, Yuta trở thành kẻ thù đáng gờm đối với bất kỳ ai.

Hơn thế nữa, khả năng sử dụng các kỹ thuật này nhiều lần, không giới hạn, trong phạm vi mở rộng lãnh địa, khiến Yuta trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ và linh hoạt nhất trong Jujutsu Kaisen. Cho dù anh ta chém kẻ thù làm đôi hay sử dụng những kỹ thuật tàn khốc như Hollow Purple, thì những gì anh ta có thể làm là không có giới hạn nếu hoàn toàn thành thạo nghệ thuật sao chép.https://gamek.vn/jujutsu-kaisen-tiet-lo-ky-thuat-nguyen-rua-manh-nhat-moi-thoi-dai-178240211215206242.chn

Theo Đời sống Pháp luật Copy link
Link bài gốc Lấy link