Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Huyền thoại Real Madrid tiết lộ bí mật của Kvaratskhelia

Thể thao 15/05/2024 - 21:39

Chia sẻ trên DAZN, huyền thoại Real Madrid, Guti cho biết ông và ngôi sao Khvicha Kvaratskhelia đã nói chuyện rất nhiều thông qua Instagram.

Khvicha Kvaratskhelia là cầu thủ đã góp công lớn vào thành công của Napoli ở mùa giải 2022/23. Với 25 bàn thắng sau 34 trận ở Serie A, anh đã giúp CLB này đoạt Scudetto sau nhiều thập kỷ chờ đợi. Đáng nói, trước đó Napoli chỉ tốn 10 triệu euro để mang anh về Naples.

Huyền thoại Real Madrid tiết lộ bí mật của Kvaratskhelia - ảnh 1

 Kvaratskhelia thần tượng Guti từ bé.

Trong mùa giải này, Napoli thi đấu tương đối thất vọng và bắt đầu có những đồn đoán về chuyện Kvaratskhelia sẽ chia tay Napoli trong mùa hè tới.

Real Madrid là một trong những CLB đang theo sát thương vụ này. Chia sẻ với DAZN, huyền thoại Real Madrid, Guti cho biết ông đã nói chuyện với Kvaratskhelia rất nhiều. 

  • CHOÁNG! Chelsea nhận thêm tiền vụ Hazard - Real Madrid

  • Bellingham vs Vinicius: Sao Real chọn cầu thủ xứng đáng giành Quả bóng vàng hơn

Guti cho biết: "Tôi thích cậu ấy rất nhiều. Không (Guti chưa gặp Kvaratskhelia ngoài đời), nhưng chúng tôi nói chuyện với nhau trên Instagram. Đây là một trong những mặt tích cực của mạng xã hội. Không quan trọng bạn đang ở đâu, trong một giây bạn có thể kết nối và nói chuyện với bất kỳ ai."

tôi đã gửi cho cậu ấy chiếc áo đấu có chữ ký của tôi. Cậu ấy tham gia chương trình thể thao mà tôi làm việc, từ đó chúng tôi theo dõi nhau trên Instagram và có trò chuyện một chút".

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Ngọa Long | 19:40 15/05/2024