Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Huy động chó nghiệp vụ truy bắt nghi phạm sát hại 3 người ở Khánh Hòa

Kinh tế 02/06/2023 - 19:11

Cảnh sát xác định nghi can sát hại 3 người là Phan Danh Hưng. Nghi phạm được cho đang lẫn trốn trên núi ở xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh.

Huy động chó nghiệp vụ truy bắt nghi phạm sát hại 3 người ở Khánh Hòa - ảnh 1

Chó nghiệp vụ được đưa đến hiện trường truy bắt nghi phạm. Ảnh: X. Hoát.

Sáng 2/6, nhiều lực lượng Công an huyện Diên Khánh phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa đang truy bắt nghi phạm sát hại 3 người vào sáng cùng ngày.

Nghi phạm tên Phan Danh Hưng (37 tuổi, ngụ thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh). Nguồn tin cho biết nghi phạm có khả năng đang lẩn trốn trên núi Hòn Dữ, xã Diên Xuân.

Khoảng 5h cùng ngày, người dân phát hiện 3 thi thể trong ngôi nhà cấp 4 ở thôn Xuân Đông, nên cấp báo công an.

Huy động chó nghiệp vụ truy bắt nghi phạm sát hại 3 người ở Khánh Hòa - ảnh 2

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ án. Ảnh: X. Hoát.

Tại hiện trường, thi thể một phụ nữ nằm ở hiên căn nhà, 2 nạn nhân còn lại nằm trong phòng ngủ và phía sau căn nhà. Ba nạn nhân được xác định là vợ Hưng, cháu gái vợ và người hàng xóm.

Theo hàng xóm, nghi phạm Hưng có máu cờ bạc, nhậu nhẹt nên thường gây gỗ với vợ.

Hôm xảy ra vụ án, vợ của nghi phạm sang nhà mẹ đẻ gần đó để lánh nạn vì sợ chồng đánh.

Khoảng 5h, Hưng cầm theo dao sang nhà mẹ vợ. Tại đây, sau khi sát hại vợ và cháu gái, nghi phạm sát hại hàng xóm khi người này sang can ngăn.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…