Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hương Ly ''''copy - paste" Quỳnh Nga đăng tài khoản cá nhân kêu gọi bình chọn, dân mạng nghi chương trình cố tình tạo drama?

Giải trí 21/11/2023 - 16:54

Hương Ly tiếp tục gây tranh cãi khi đăng số tài khoản cá nhân kêu gọi bình chọn tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 dù tạo được nhiều sự quan tâm khi quy tụ 30 nữ nghệ sĩ của showbiz Việt nhưng hiện tại đang gây tranh cãi về nội dung dài dòng, lê thê. Không chỉ thế, việc kêu gọi bình chọn từ các chị đẹp cũng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi ''Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đăng số tài khoản nhằm kêu gọi bình chọn tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 không lâu, ca sĩ Hương Ly tiếp tục có hành động tương tự khi ''copy - paste" 90% nội dung. Dù hiện tại bài đăng của Hương Ly đã được xóa nhưng vẫn gây tranh cãi trên mạng xã hội và khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Hương Ly ''''copy - paste

Bài đăng kêu gọi bình chọn bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản cá nhân hiện đã được Hương Ly ''copy - paste'' từ Quỳnh Nga

Hương Ly ''''copy - paste

Trước đó ''cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng có hành động tương tự gây tranh cãi

Luật bình chọn Chị đẹp được yêu thích nhất từ chương trình được cho là khá ''loằng ngoằng", gây khó hiểu và khiến nhiều người chán nản. Thậm chí, sau bài đăng kêu gọi bình chọn của Hương Ly, nhiều ý kiến cho rằng có người ''soạn văn" sẵn cho dàn chị đẹp để tạo drama, gây sự chú ý khi chương trình đang không tạo được nhiều sức hút như ban đầu.

Hương Ly ''''copy - paste

Động thái của Hương Ly - Quỳnh Nga khiến dân mạng đặt nghi vấn đang cố tạo drama để gây sự chú ý

Mặt khác, sau khi gây tranh cãi về việc đăng số tài khoản cá nhân kêu gọi bình chọn, Quỳnh Nga đã chỉnh sửa bài đăng trên trang Facebook. Theo đó cô thừa nhận việc kêu gọi bình chọn đã nhận được nhiều đóng góp nên xin phép đăng lại cách thức bình chọn và không kêu gọi chuyển khoản vào tài khoản cá nhân để tránh hiểu lầm và bị hiểu sai mục đích. Cô cũng không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả: ''Rất xin lỗi mọi người nếu hành động kêu gọi của Nga vừa rồi khiến một số người hiểu lầm về mong muốn của mình. Mong là mọi người vẫn ủng hộ Nga và chương trình''.

Hương Ly ''''copy - paste

Quỳnh Nga gửi lời xin lỗi khán giả và rút lại việc kêu gọi bình chọn bằng cách chuyển vào tài khoản cá nhân