Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''?

Giải trí 19/11/2023 - 03:03

Hương Giang quả thật là một nữ nghệ sĩ đa tài!

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Hương Giang thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ tập nhảy cùng biên đạo Lan Nhi cho ca khúc mới mang tên Hót Hòn Họt.

Trong clip, Hương Giang và Lan Nhi xuất hiện trong phòng tập với trang phục đơn giản, gương mặt ít son phấn của nữ ca sĩ nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Cả hai đã cùng nhau thực hiện một vài điệu múa với điểm nhấn chính là chiếc lu đang đội trên đầu. 

Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''? - ảnh 1

Có thể thấy, do đã được tập luyện rất nhiều lần nên việc giữ chiếc lu thăng bằng trên đầu không còn là điều quá khó đối với Hương Giang, nữ ca sĩ nở nụ cười đầy rạng rỡ trưng trổ những động tác nhảy múa cực mượt mà trên nền nhạc ca khúc Hót Hòn Họt sôi động.

Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''? - ảnh 2

Nhá hàng trước một đoạn trong phần vũ đạo của ca khúc mới, Hương Giang khiến cộng đồng mạng rần rần vì quá đẹp mắt, đặc biệt là kỹ năng đội lu của nữ ca sĩ cũng cải thiện hơn rất nhiều. Còn nhớ trước đó không lâu, khi đăng tải đoạn clip tập luyện vũ đạo cho ca khúc này trong phòng tập, Hương Giang đã gặp phải sự cố làm bể lu khiến ai cũng "hú hồn". 

Cụ thể, khi vừa đội chiếc lu đất lên đầu, Hương Giang đã không giữ được thăng bằng và làm rơi xuống đất. Sự cố khiến chiếc lu vỡ tan nát, các vũ công đứng cạnh cũng hoảng hồn mà thi nhau chạy tán loạn, sự cố khiến Hương Giang cười nghiêng ngả ngay trong phòng tập. Tuy nhiên, sau nhiều lần tập luyện, Hương Giang giờ đây đã có thể tự tin đội chiếc lu đất lên đầu vừa nhảy vừa di chuyển "dễ như ăn kẹo".

Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''? - ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận khen ngợi sự đa tài của Hương Giang thì cũng có không ít cư dân mạng để lại ý kiến tra hỏi cô nàng rằng trước khi có được thành phẩm là đoạn clip nhảy cực mượt như vậy, Hương Giang đã làm bể hết tổng cộng bao nhiêu chiếc lu đất?

Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''? - ảnh 4 Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''? - ảnh 5 Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''? - ảnh 6 Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''? - ảnh 7

Hot Hòn Họt trước đó đã từng được Hương Giang mang lên trình diễn trên một số sân khấu lớn, nhận được hiệu ứng rất tích cực từ phía khán giả. Thế nên, nữ ca sĩ đã quyết định đầu tư MV cực "sang - xịn mịn" cho ca khúc này để đáp lại những tình cảm từ người hâm mộ.

Hương Giang khiến fan ''lác mắt'' khi đội lu nhảy múa, dân mạng tra hỏi: ''Chị làm rơi bao nhiêu cái rồi''? - ảnh 8