Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn nhất định phải có trong mùa đông 2022 cho các nàng. Phải xem trước khi cắt tóc

Phái đẹp 24/11/2022 - 18:52

Những năm gần đây, tóc ngắn được một số chị em yêu thích, kiểu tóc đơn giản, gọn gàng, đa năng giúp bạn dễ dàng làm đẹp.

Tóc bob ngắn

Khuôn mặt trái xoan được hình thành với phần xương cằm thon gọn, cấu trúc hài hòa.

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn nhất định phải có trong mùa đông 2022 cho các nàng. Phải xem trước khi cắt tóc - ảnh 1

Nếu bạn không thích dáng quá ngắn, gây khó khăn trong việc tạo kiểu, tóc ngang cằm là sự lựa chọn chuẩn xác. Nó giúp khuôn mặt người diện trở nên thanh thoát và tôn lên đường nét hoàn hảo.

Kiểu tóc này có nhiều cách tạo kiểu chẳng hạn như cắt bằng, uốn cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên. Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn măt V-line, bạn sẽ rất hợp với kiểu tóc bob.

Tóc ngắn uốn xoăn

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn nhất định phải có trong mùa đông 2022 cho các nàng. Phải xem trước khi cắt tóc - ảnh 2

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn được các cô gái Hàn ưa chuộng năm nay. Điểm nhấn lớn nhất chính là thiết kế tóc mái chia ngôi giữa có thể sửa đổi khuyết điểm của gò má cao.

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn nhất định phải có trong mùa đông 2022 cho các nàng. Phải xem trước khi cắt tóc - ảnh 3

Đây là kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng nhưng tạo điểm nhấn tinh tế với phần giữa và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ khéo léo, tinh tế, tạo cho bạn gái một vẻ ngoài thật cuốn hút và lạ lẫm.

Tóc Tomboy

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn nhất định phải có trong mùa đông 2022 cho các nàng. Phải xem trước khi cắt tóc - ảnh 4

Tóc Tomboy với tạo kiểu mang hơi hướng phong cách làm đẹp Hàn Quốc khiến nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải với tạo kiểu đặc trưng uốn cụp nhẹ nhàng, thêm mái chéo hay mái thưa giúp tôn lên nét dễ thương và nữ tính. Kết hợp thêm màu nhuộm sáng để thêm trẻ trung phong cách.

Tóc ngắn tỉa layer

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn nhất định phải có trong mùa đông 2022 cho các nàng. Phải xem trước khi cắt tóc - ảnh 5

Tóc ngắn tỉa layer là một kiểu tóc có nhiều tầng riêng biệt được cắt theo chủ đích của các nhà tạo mẫu tóc, với độ dài khác nhau cũng như xen kẽ lẫn nhau. Thêm nữa, phần đuôi tóc layer thường được tỉa hơi nhọn và bầu tạo cảm giác năng động cũng như mạnh mẽ cho những ai thích phong cách trẻ trung, năng động.

Kiểu tóc tỉa layer này không những giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt mà còn tôn lên thần thái đầy cuốn hút. Không những thế, kiểu tóc này còn tạo cảm giác hài hòa và mềm mại cho những ai sở hữu khuôn mặt hơi góc cạnh.