Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu song ca cùng Hương Giang: Danh tính ca khúc tưởng lạ hóa ra quen!

Giải trí 19/03/2023 - 18:40

Khoảnh khắc hội ngộ giữa Thùy Tiên và Hương Giang khiến fan rần rần!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Thùy Tiên đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ cùng Hương Giang tại cùng 1 sự kiện. Hiếm hoi chạm mặt nhau, Miss Grand International 2021 cũng đã "rủ rê" đàn chị bắt trend cùng mình nhằm mục đích lưu lại kỉ niệm cũng như để gửi tặng đến fan hâm mộ sắc đẹp. 

Theo đó, Thùy Tiên và Hương Giang đã bắt trend lipsync trên nền âm thanh "thềm nhà có hoa - pa pa pa" gây sốt rần rần những ngày nay trên khắp nền tảng MXH. Không còn xa lạ gì, TikTok những ngày gần đây bất ngờ xôn xao lại 1 đoạn clip biểu diễn cũ của Hương Giang từ thuở nữ ca sĩ còn là thí sinh trong 1 cuộc thi âm nhạc. 

Trong tiết mục ấy, âm thanh bè "pa pa pa" của Hương Giang bất ngờ khiến dân mạng thích thú, thậm chí nhiều người còn cho rằng chính giọng bè "lạc quẻ" của Hương Giang đã làm "lu mờ" chất giọng đẹp của người bạn bên cạnh. Cũng chính vì thế mà đoạn cut của bài hát ấy cũng được cư dân mạng bắt trend và tạo thành nhiều đoạn clip thú vị, viral mạnh mẽ trên TikTok.

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu song ca cùng Hương Giang: Danh tính ca khúc tưởng lạ hóa ra quen! - ảnh 1 Màn song ca này của Hương Giang đã bất ngờ viral mạnh mẽ trên TikTok những ngày gần đây. 

Quay trở lại với màn bắt trend của Hương Giang và Thùy Tiên, mặc dù đây chỉ là màn ngẫu hứng của cả 2 người đẹp, thế nhưng cũng có thể thấy được sự ăn ý và thuộc bài của cô nàng Thùy Tiên. Đoạn clip này ngay sau khi đăng tải trong khoảng thời gian ngắn đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng, thu về lượng tương tác "khủng" dành cho sự xinh đẹp và độ hài hước của cả 2 nàng Hậu. 

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu song ca cùng Hương Giang: Danh tính ca khúc tưởng lạ hóa ra quen! - ảnh 2

Về phần Hương Giang, trước đó khi đoạn video biểu diễn này của mình bất ngờ viral trở lại, cô nàng không tỏ ra quá khó chịu vì những khoảnh khắc thuở "xa lắc xa lơ" bị "đào" lại mà Hương Giang thậm chí còn tự bắt trend trên chính nền nhạc của mình khiến dân mạng được phen thích thú. 

Sau series ADODA tạo được tiếng vang lớn, năm 2022 Hương Giang cũng đã đánh dấu sự trở lại của mình với những sản phẩm âm nhạc, thế nhưng hiệu ứng từ khán giả lại không quá bùng nổ. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ vào những dự án trong thời gian tới của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu song ca cùng Hương Giang: Danh tính ca khúc tưởng lạ hóa ra quen! - ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!