Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hoa hậu Đàm Lưu Ly: "Tôi đang ở trên đỉnh của hạnh phúc, chẳng cần gì hơn nữa"

Giải trí 06/12/2023 - 04:25

"Từ xưa đến giờ, tôi luôn là người kiếm tiền, không tiêu bất cứ đồng tiền nào của ai hết. Việc mình tự chủ, kiểm soát được cuộc sống của mình thì sẽ rất vui", hoa hậu Đàm Lưu Ly nói về cuộc sống hi...

Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly vừa đón tuổi mới cùng gia đình và bạn bè thân thiết trên một du thuyền sang trọng tại Sài Gòn.

Chị cũng chia sẻ niềm hạnh phúc ở tuổi mới bằng việc tham gia chương trình từ thiện ở một trường dạy nghề cho người khuyết tật do nhóm Tình nguyện viên Nghệ sĩ TP.HCM trực thuộc Nhà văn hóa Thanh Niên tổ chức cùng nhiều đồng nghiệp khác.

Đàm Lưu Ly là một trong những người đẹp rất tâm huyết với công tác thiện nguyện từ nhiều năm qua. Tuy nhiên, từ trước đến nay, chị đều âm thầm làm bằng chính tiền túi của mình nên không rầm rộ cũng không nhiều người biết đến.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Đàm Lưu Ly cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ trong nhóm Tình nguyện viên Nghệ sĩ TP.HCM không ngại xông pha vào "mặt trận chống dịch" với những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Sau khi dịch bệnh được đẩy lùi, chị và các thành viên trong nhóm Tình nguyện viên Nghệ sĩ TP.HCM tiếp tục hăng hái trong công tác vì cộng đồng.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly: Hoa hậu Đàm Lưu Ly:

Đàm Lưu Ly vừa tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi mới trên du thuyền sang trọng ở Sài Gòn.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly:
Hoa hậu Đàm Lưu Ly:

Hoa hậu Đàm Lưu Ly rất nhiệt huyết với công tác từ thiện.

Ngày 4/12, nhóm Tình nguyện viên Nghệ sĩ TP.HCM vinh dự là 1 trong 10 tập thể tiêu biểu cả nước được trao Giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2023 – một giải thưởng đặc biệt của Trung ương Đoàn hàng năm nhằm tôn vinh, ghi nhận sự đóng góp tích cực của các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

"Đây là giải thưởng chung của nhóm và tôi vô cùng hãnh diện khi được là một thành viên trong đó", Hoa hậu Áo dài 1995 bày tỏ.

Điều đáng trân trọng hơn là trong hầu hết các chương trình thiện nguyện mà Đàm Lưu Ly tham gia, chị đều đưa con gái đi cùng.

Cô bé tham gia vào hoạt động vì cộng đồng với mẹ từ năm 2, 3 tuổi đến hiện tại cũng ngót nghét chục năm. Và lần nào cũng thế, con gái của chị cũng đều dùng tiền tiết kiệm của mình để góp chung với mọi người.

"Con đi từ thiện nhiều nên quen và rất thích. Sau mỗi chuyến từ thiện về, tôi cảm nhận được là con lớn thêm một chút, nhận thức về cuộc sống bao dung hơn, ý nghĩa hơn.

Người ta bảo, cha mẹ sinh con trời sinh tính. Con đi từ thiện với mẹ từ bé, ảnh hưởng là một phần nhưng quan trọng là cái tâm từ bi sẵn có trong con. Đó là điều tôi thấy may mắn và luôn rất vui, rất tự hào về con", Đàm Lưu Ly chia sẻ.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly:
Hoa hậu Đàm Lưu Ly:
Hoa hậu Đàm Lưu Ly:
Hoa hậu Đàm Lưu Ly:

Hoa hậu Áo dài 2015 dắt con đi làm thiện nguyện từ lúc con còn rất nhỏ tới hiện tại, cô bé 12 tuổi.

Điều thôi thúc người đẹp gốc Hà Nội tâm huyết với từ thiện chính là bản thân chị đi lên từ hai bàn tay trắng. Vì từng nghèo khó nên chị đồng cảm, thấu hiểu người nghèo và muốn chia sẻ, giúp đỡ họ với tinh thần "lá lành đùm lá rách".

Chị tâm sự: "Mình giúp được ai thì cứ giúp, dĩ nhiên là trong khả năng của mình. Muốn có khả năng thì mình phải kiếm tiền, lo được cho gia đình, người thân, những người xung quanh. Gia đình phải yên ổn, bạn bè phải yên ổn thì mới tới những người mình chưa biết".

Bên cạnh cái tâm với cộng đồng, Đàm Lưu Ly còn được xem là một trong những người đẹp không tuổi của showbiz Việt. Dù nổi tiếng từ giữa thập niên 90 nhưng sau gần 30 năm, nhan sắc của nàng hậu kiêm nữ doanh nhân vẫn khiến bao người mê đắm.

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc, Đàm Lưu Ly cho biết: "Đối với tôi, lão hóa về tinh thần mới là điều đáng sợ nhất. Tôi thì lại chẳng bao giờ lão hóa tinh thần. Nghệ sĩ ai cũng luôn nghĩ mình trẻ trung, thanh xuân. Có lẽ chính tinh thần đó tạo nên niềm vui mỗi ngày và khiến mình trẻ lâu".

Sau khi rời ngành hàng không sau gần 20 năm gắn bó, hoa hậu Đàm Lưu Ly dấn thân vào ngành kinh doanh làm đẹp và là một trong những người cực kỳ thành công ở lĩnh vực này.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly:
Hoa hậu Đàm Lưu Ly:

Người đẹp Hà Nội đang có cuộc sống viên mãn về cả sự nghiệp lẫn đời tư.

Nói về cuộc sống hiện tại, chị chia sẻ: "Tôi đang rất hạnh phúc, đang rất vui với cuộc sống hiện tại, độc lập, tự do, tự chủ. Từ xưa đến giờ, tôi luôn là người kiếm tiền, không tiêu bất cứ đồng tiền nào của ai hết. Việc mình tự chủ, kiểm soát được cuộc sống của mình thì sẽ rất vui. Tôi sung sướng ở chỗ đó.

Tôi có nhiều bạn tốt, sẵn sàng chia sẻ hoạn nạn với mình. Tôi tri ân những người bạn tốt với tôi đến giờ. Đối với tôi, có khi bạn còn hơn cả ruột thịt. Tôi ước có con thì có con rồi. Gia đình yên ổn, bố mẹ khỏe, cuộc sống tự do, độc lập, bình an. Đó là đỉnh của hạnh phúc rồi nên tôi chẳng cần gì hơn nữa".