Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hoa hậu Brazil khóc nức nở vì out top MU, fan ''ôn lại'' lời giải thích của Hoàng Thùy 4 năm trước

Giải trí 21/11/2023 - 17:47

Nhiều fan sắc đẹp ''ôn lại'' chia sẻ của Hoàng Thùy khi đại diện Brazil bật khóc sau đêm chung kết Miss Universe 2023 vì out top.

Tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh, để trở nên nổi bật giữa dàn người đẹp và giành được suất intop chung cuộc là điều khó khăn và khốc liệt. Nhiều đại diện sở hữu nhan sắc chuẩn beauty queen, đầu tư váy áo lộng lẫy nhưng cuối cùng chỉ có thể đứng vỗ tay chúc mừng các người đẹp khác được gọi tên vào top. 

Sau đêm chung kết, đại diện đến từ Brazil là Maria Brechane đã khóc nức nở vì “trắng tay” tại cuộc thi năm nay. Suốt nửa tháng qua, tuy gánh vác áp lực khi đại diện Brazil tại Miss Universe nhưng nàng hậu 19 tuổi luôn thể hiện phong độ ổn định, xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu và nổi bật ở các sự kiện của cuộc thi. 

Hoa hậu Brazil khóc nức nở vì out top MU, fan ''ôn lại'' lời giải thích của Hoàng Thùy 4 năm trước - ảnh 1
Hoa hậu Brazil khóc nức nở vì out top MU, fan ''ôn lại'' lời giải thích của Hoàng Thùy 4 năm trước - ảnh 2 Hoa hậu Brazil khóc nức nở sau chung kết Miss Universe 2023.

Profile của cô gái trẻ cũng thuộc hàng “xịn xò” khi Maria là người mẫu, diễn viên ở quê nhà. Cô là sinh viên báo chí, nói được 3 thứ tiếng. Đáng tiếc là trong số 20/84 đại diện được gọi ở đêm chung kết không có người đẹp mang dải sash đến từ Brazil. 

Hoa hậu Brazil khóc nức nở vì out top MU, fan ''ôn lại'' lời giải thích của Hoàng Thùy 4 năm trước - ảnh 3 Người đẹp đến từ Brazil năm nay 19 tuổi, nói được 3 thứ tiếng.

Từ câu chuyện nhiều đại diện được đánh giá là “ngựa chiến” nhưng cuối cùng lại out top ở chung kết, nhiều fan sắc đẹp “nhắc” lại chia sẻ của Hoàng Thùy hồi cô vừa thi xong Miss Universe 2019. Cụ thể, cô từng giải thích:

“Thái độ là một thứ vô cùng quan trọng. Thuỳ rất biết ơn khoảng thời gian làm model của mình vì mình hiểu được cách làm việc của người nước ngoài, cái gì cũng phải đặt cái chung lên trên. Một thái độ không tốt hay sơ suất vì không tập trung là mất điểm. Sau cuộc thi, một số trường hợp mình thấy bị out là do vấn đề này”. 

Hoa hậu Brazil khóc nức nở vì out top MU, fan ''ôn lại'' lời giải thích của Hoàng Thùy 4 năm trước - ảnh 4 Hoàng Thùy từng chia sẻ lý do khiến nhiều "ngựa chiến" bị out top ở Miss Universe.

Qua chia sẻ của Hoàng Thùy, để “ghi điểm” và lọt mắt xanh của các giám khảo tại Miss Universe, ngoài nhan sắc hay vẻ đẹp hình thể thì thái độ cũng là điều tiên quyết. Các đại diện thể hiện được năng lượng ở suốt cuộc thi cũng như có cách ứng xử thân thiện, dồn tập trung thi đấu sẽ dễ dàng có suất intop chung cuộc. 

Ngoài ra, "học tài thi phận". Để được intop ở các cuộc thi sắc đẹp đôi khi còn cần thêm yếu tố may mắn.