Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hoa, da thuộc và phép cộng hưởng táo bạo của nghệ thuật điều chế mùi hương

Phái đẹp 23/09/2022 - 06:06

Bằng sự kết hợp táo bạo giữa hương thơm của loài hoa tím Viola odorata và mùi da thuộc Volynka, Christine Nagel một lần nữa vượt qua giới hạn truyền thống của lĩnh vực điều chế nước hoa để tạo ra một mùi hương hoàn toàn mới.

Hoa, da thuộc và phép cộng hưởng táo bạo của nghệ thuật điều chế mùi hương - ảnh 1

Biểu trưng cho sự khiêm nhường thuần hậu, loài hoa Viola odorata đã trở thành nguồn cảm hứng tạo ra mùi hương Hermessence mới mang tên Violette Volynka. Giám đốc sáng tạo và chịu trách nhiệm gìn giữ di sản mùi hương của Hermès Parfums – Christine Nagel đã đặc biệt chỉ định nguồn nguyên liệu được trồng tại xứ hoa Tourrettes-sur-Loup, miền Đông Nam nước Pháp. Những cây hoa Viola odorata màu tím với phần thân mỏng manh, cánh hoa mịn nhung phủ trong sắc tím trắng tuyệt đẹp gợi nhắc về ký ức thanh xuân.

Hoa, da thuộc và phép cộng hưởng táo bạo của nghệ thuật điều chế mùi hương - ảnh 2

Ý tưởng đằng sau nước hoa Violette Volynka là phép cân bằng tinh tế giữa nét sang trọng nữ tính và sự gợi cảm nam tính nhờ các nốt hương độc đáo được sử dụng song song trong thành phần. Các nốt hương da thuộc mạnh mẽ làm nổi bật sự tinh tế đối lập của chi Hoa tím, nâng tầm bí quyết điều chế nước hoa của Hermès. “Tôi đã chọn lớp hương đầu bằng da thuộc của Volynka. Mùi hương của nó mạnh đến mức tôi muốn níu lại bằng cách ghép cùng một loài hoa mỏng manh như hoa violet.” Christine Nagel cho hay.

Hoa, da thuộc và phép cộng hưởng táo bạo của nghệ thuật điều chế mùi hương - ảnh 3

Được dẫn dắt bởi đích thân Christine Nagel, nhà điều hương tài năng người Thụy Sĩ, nước hoa Violette Volynka là mùi hương cao cấp rất đáng trông đợi. Bà hào hứng chia sẻ rằng bản thân “rất hào hứng khi sự kết hợp ngẫu hứng giữa các nguyên liệu thô lại có thể bổ sung và làm nổi bật lẫn nhau mượt mà tới vậy.” Quả nhiên, mùi hương của da thuộc Volynka và hương hoa Viola odorata đã hòa quyện với nhau để tỏa ra hương thơm mãnh liệt, thể hiện khí chất của một quý cô hiện đại, mạnh mẽ và quý phái.