Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hồ Ngọc Hà sum vầy với các con ngày Tết: Cậu cả Subeo ẵm cả mẹ lẫn em gái

Đời sống 12/02/2024 - 21:20

Mỗi dịp Tết đến, Hồ Ngọc Hà đều chủ động sắp xếp để nghỉ ngơi, thư giãn cùng các con.

Hiện tại Hồ Ngọc Hà có ba đứa con bao gồm Subeo (14 tuổi), Lisa và Leon (4 tuổi). Người đẹp đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào bên cạnh chồng là Kim Lý, cặp đôi đã đăng ký kết hôn sau khi chào đón cặp song sinh trong năm 2020.

Bên cạnh đó, "nữ hoàng giải trí" vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Cường Đô La và cùng nhau nuôi dạy, chăm sóc con trai Subeo đang bắt đầu bước vào tuổi dậy thì.

Hồ Ngọc Hà ăn Tết cùng các con, chiều cao quý tử đầu lòng gây bất ngờ

Sáng mùng 3 Tết, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh ở bên cạnh Subeo, Lisa và Leon. Ngay lập tức nhiều khán giả đã chú ý đến cặp chân dài thẳng tắp của nhóc tỳ Subeo khi có thể bế cả mẹ lẫn em gái: "Mẹ được thành em bé!", "Subeo chân dài hơn mẹ Hà luôn rồi! Cả nhà yêu quá!", "Bức hình tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc!", "Ôi em Beo lớn rồi, đã có thể là chỗ “dựa” vững chắc cho mẹ Hà"....Theo Cường Đô La chia sẻ, Subeo có tính cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ và tự quyết định mọi thứ.

Trong một lần tâm sự với giới truyền thông, nữ ca sĩ từng chia sẻ về quyết định sinh Subeo hi 25 tuổi: "Đến bây giờ, Hà vẫn khẳng định đó là một niềm tự hào của Hà và cũng là sự cân bằng lớn nhất đối với Hà. Vì nếu khi bạn bực mình, bạn sẽ có những quyết định rất táo bạo nhưng khi bạn trở thành một người mẹ thì mọi quyết định của mình phải được tính toán rất kĩ lưỡng. May mà có Subeo, mình có một cái nơi, một lý do chính đáng để trở về".

Hồ Ngọc Hà sum vầy với các con ngày Tết: Cậu cả Subeo ẵm cả mẹ lẫn em gái - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà bên cạnh các con

Loạt hình ảnh gần đây của con trai Hồ Ngọc Hà:

Hồ Ngọc Hà sum vầy với các con ngày Tết: Cậu cả Subeo ẵm cả mẹ lẫn em gái - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà sum vầy với các con ngày Tết: Cậu cả Subeo ẵm cả mẹ lẫn em gái - ảnh 3 Hồ Ngọc Hà sum vầy với các con ngày Tết: Cậu cả Subeo ẵm cả mẹ lẫn em gái - ảnh 4 Hồ Ngọc Hà sum vầy với các con ngày Tết: Cậu cả Subeo ẵm cả mẹ lẫn em gái - ảnh 5 Hồ Ngọc Hà sum vầy với các con ngày Tết: Cậu cả Subeo ẵm cả mẹ lẫn em gái - ảnh 6

Xem thêm clip: Cùng KHẢ NHƯ Chúc Xuân Giáp Thìn 2024: Bình An, Hạnh Phúc, Vạn Điều May!