Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

HLV Trần Công Minh: ''Những phép thử thành công của ông Park''

Thể thao 23/09/2022 - 21:04

“HLV Park Hang Seo đã có những phép thử thành công về con người cùng lối chơi qua trận đấu với ĐTQG Singapore”, HLV Trần Công Minh phấn chấn khi nói về diện mạo của đội tuyển Việt Nam.

HLV Trần Công Minh cho rằng ông Park đã có những thu hoạch bổ ích từ trận đấu này: “Thường ở một trận giao hữu, các HLV sẽ thử nghiệm tối đa những phương án của mình. Qua đó, có được cái nhìn toàn diện, đồng thời nhận dạng năng lực, kiểm tra phong độ của các cầu thủ.
Đội tuyển Việt Nam lúc này giao thoa giữa 3 lứa cầu thủ (trụ cột-dự bị-nhân tố trẻ) nên việc thử nghiệm càng quan trọng. Cho dù đối thủ Singapore không mạnh hoặc có thể họ “giấu bài” nhưng thể hiện của những nhân tố trẻ như vậy là ổn, rất nhiều hứa hẹn.
Thông qua trận đấu này hay trận gặp Ấn Độ sắp đến cũng phần nào trả lời được câu hỏi ở AFF Cup 2022 nếu Quang Hải không về thi đấu thì ông Park sẽ có những phương án nào để thay thế. Phương án đó đã hé lộ khi ông Park cho gọi lại Nguyễn Văn Quyết và sử dụng anh ngay từ đầu trong trận đấu này”.
HLV Trần Công Minh tỏ ra ấn tượng với ngày trở lại ngọt ngào của Nguyễn Văn Quyết: “Sau gần 2 năm, Văn Quyết mới được triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế, Văn Quyết đã thể hiện sự khao khát, quyết tâm cao độ trong lần trở lại này. Với hơn 60 phút thi đấu trên sân, dấu ấn Văn Quyết để lại trong trận đấu với Singapore là quá rõ ràng. Tiền vệ 31 tuổi hoạt động rộng khắp mặt sân, sẵn sàng tham gia vào các tình huống phòng ngự khi cần.
Văn Quyết cũng đã tự điều chỉnh, làm mới mình để thích ứng với cách chơi của đội tuyển Việt Nam. Trong ngày Hùng Dũng, Quang Hải không thi đấu, Văn Quyết thực sự đã là ''nhạc trưởng'' của đội tuyển Việt Nam.
Trải qua một trận đấu chơi ấn tượng nhưng bản thân Văn Quyết vẫn giữ được sự tập trung cao độ bởi bản thân anh hiểu rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu cho hành trình trở lại”.
HLV Trần Công Minh: ''Những phép thử thành công của ông Park'' - ảnh 1 Những gương mặt mới từ U23 Việt Nam như Thanh Nhân (ảnh) sẽ đem đến sức sống tươi trẻ cho ĐT Việt Nam. Ảnh: Hồng Lĩnh
HLV Trần Công Minh cũng tỏ ra thích thú với những thể hiện của 6 gương mặt mới toanh, lần đầu lên tuyển: “Tất cả 6 cầu thủ trẻ đều đã được thử lửa. Tôi nhận thấy Phan Tuấn Tài, Nguyễn Thanh Nhân, Khuất Văn Khang, Lương Duy Cương, Nhâm Mạnh Dũng và Phạm Đình Duy đều đã để lại dấu ấn.