Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

HLV Popov nói thẳng về chuyện vô địch V-League

Thể thao 06/12/2023 - 05:14

HLV Velizar Popov cho rằng việc thi đấu tốt chưa đủ để giúp 1 đội bóng có thể lên ngôi ở V-League.

Thanh Hóa của HLV Velizar Popov đang có phong độ ấn tượng ở mùa giải năm nay. Sau 4 vòng đấu, nhà đương kim vô địch Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia đang xếp thứ 2 V-League 2023/24, sau CLB đang giữ thành tích toàn thắng là Nam Định. 

Dù vậy khi được hỏi về khả năng vô địch V-League mùa này cùng CLB Thanh Hóa, nhà cầm quân người Bulgaria lại tỏ ra rất dè dặt.

 HLV Velizar Popov trả lời phỏng vấn của Zing. "Đội phải có tài chính, có cơ sở vật chất xây trung tâm đào tạo trẻ, chính sách chuyển nhượng tốt. Quan trọng hơn là chuyện vận động hành lang - tạo sức ảnh hưởng để cạnh tranh công bằng. Vô địch một giải đấu công bằng thì mới xứng đáng. Thanh Hóa chưa thể vô địch V-League sớm đâu. Tôi không ngại khi nói ra sự thật."

  • HLV Velizar Popov đưa lời khuyên cho ông Philippe Troussier về Hoàng Đức

  • HLV Popov nói thẳng đội bóng mạnh nhất Việt Nam

HLV Popov nói thẳng về chuyện vô địch V-League - ảnh 1

 HLV Velizar Popov cho rằng Thanh Hóa chưa thể vô địch V-League. Ảnh: CLB Thanh Hóa.

Nhiều năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên với các CLB ở những Quốc gia khác nhau, HLV Velizar Popov cũng từng nhận sự phân biệt đối xử. Tuy nhiên nhà cầm quân 47 vẫn biết cách vượt qua và chứng minh khả năng của mình.

"Ngay cả khi làm HLV, tôi vẫn bị coi thường và phân biệt đối xử," vị thuyền trưởng của CLB Thanh Hóa nói tiếp. "Các đội bóng trên thế giới không đặt tôi ở cùng vị trí với các HLV Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức, Anh, Pháp, bất kể CV của tôi tốt thế nào, chỉ vì tôi đến từ đất nước nhỏ bé Bulgaria. Nhưng cũng nhờ vậy mà tôi được thúc đẩy. Tôi chăm chỉ làm việc và cố gắng từng ngày để chứng minh cho mọi người thấy không phải HLV Tây Ban Nha nào cũng là Pep Guardiola, không phải HLV Bồ Đào Nha nào cũng là Jose Mourinho."

Khi được hỏi về khả năng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong tương lai, HLV Velizar Popov cho biết: "Mọi người không nên tạo ra những giả định đó lúc này. Việc đó không phụ thuộc vào tôi mà ở Liên đoàn. Sẽ khả thi hơn cho tôi nếu trở lại Myanmar dẫn dắt tuyển quốc gia của họ. Hãy mang đến bầu không khí thoải mái nhất cho đội tuyển Việt Nam, cổ vũ đội chiến đấu 2 mặt trận quan trọng phía trước."

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Nam Thành | 20:45 05/12/2023