Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

HLV Polking có mặt tại Hà Nội

Chính trị 15/05/2024 - 22:48

Cựu HLV tuyển Thái Lan bất ngờ đến Hà Nội và được bắt gặp ở sân vận động Ninh Bình chiều 15/5.

HLV Polking có mặt tại Hà Nội - ảnh 1

HLV Polking trên khán đài sân Thanh Trì. Ảnh: Đức Tú.

HLV Alexandre Polking có mặt tại Hà Nội từ sáng 15/5. Ông đi một mình, mục đích chuyến đi không được tiết lộ. Một số tin đồn cho rằng Polking sang để đàm phán với CLB Công An Hà Nội (CAHN).

Trong lúc rảnh rỗi, HLV Polking đi sân Ninh Bình xem trận CLB Phù Đổng - Đồng Tháp thuộc vòng 17 hạng Nhất diễn ra lúc 18h cùng ngày. Cựu thuyền trưởng tuyển Thái Lan được bắt gặp ngồi cùng một doanh nhân bóng đá.

Hồi tháng 2/2023, HLV Alexandre Polking cũng gây chú ý khi đến sân Hàng Đẫy dự khán một trận đấu của CAHN. Khi đó, ông Polking vẫn đang là HLV trưởng tuyển quốc gia Thái Lan. Nhà cầm quân này nói mục đích chuyến đi là du lịch và thăm bạn (đang làm ở đội bóng ngành công an).

Thời điểm đó, CAHN được dẫn dắt bởi HLV Paulo Foiani. Đội chia tay HLV này chỉ 5 vòng sau sự hiện diện của Polking.

Hiện Polking thất nghiệp, còn CLB CAHN vừa dừng công việc với HLV Kiatisuk Senamuang. Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại được đưa lên tạm quyền và sẽ chỉ dẫn dắt CAHN 2 trận trước khi đội đón HLV mới.

Tiết lộ về HLV Park Hang-seo

Mục Thể thao giới thiệu tủ sách về HLV Park Hang-seo. Ở đây, độc giả sẽ có cơ hội tìm hiểu những câu chuyện về nhà cầm quân người Hàn Quốc trong thời gian ông cùng bóng đá Việt Nam làm nên lịch sử ở những giải đấu khu vực Đông Nam Á, lẫn châu Á.