Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

HLV Ấn Độ lên tiếng về sức mạnh tuyển Việt Nam

Thể thao 23/09/2022 - 23:28

HLV Ấn Độ, Igor Stimac đã có những phát biểu trước thềm màn chạm trán tuyển Việt Nam và tuyển Singapore.

Sau chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Singapore, trận đấu tiếp theo của tuyển Việt Nam sẽ là màn đụng độ Ấn Độ. Hiện tại, đại diện Nam Á vẫn chưa ra quân và nhận xét về sức mạnh của các đối thủ ở giải lần này, HLV Igor Stimac đã có những phát biểu được trang Tuổi trẻ dẫn lời: "Chúng tôi muốn tận dụng hai trận giao hữu tại Việt Nam để giúp các cầu thủ cọ xát. Việt Nam và Singapore là hai đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ trẻ tài năng.

HLV Ấn Độ lên tiếng về sức mạnh tuyển Việt Nam - ảnh 1

HLV Igor Stimac từng có kinh nghiệm dẫn dắt tuyển Croatia.  

Mục tiêu của chúng tôi là rà soát lại phong độ cũng như lực lượng hiện tại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng và giành cúp ở giải. Và tôi nghĩ Việt Nam hay Singapore cũng muốn vậy. những năm gần đây. Trong bóng đá thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Và tôi nghĩ ba đội có mặt ở giải đều muốn giành chiến thắng.

Hiện tại, rất khó để đưa ra nhận định đội tuyển nào mạnh hơn. Bởi vì rất lâu rồi, chúng tôi mới gặp lại Việt Nam và Singapore. Trong thời gian rất dài đó có rất nhiều sự thay đổi. Chưa kể sức mạnh của đội bóng phụ thuộc vào phong độ, chấn thương của cầu thủ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, như tôi đã nói, giải là dịp tốt để chúng tôi rà soát lại lực lượng, thử nghiệm các cầu thủ mới".

  • 3 nhân tố nổi bật của ĐT Việt Nam trận thắng Singapore

  • Vũ khí lợi hại của ĐT Việt Nam

Đăng Huy - theo xevathethao.com.vn | 17:29 22/09/2022