Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Hiện tượng mạng cùng thời với "Công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn tái xuất, thu về 300K followers và 3 triệu like chỉ sau 3 ngày chơi TikTok?

Công nghệ 21/01/2022 - 12:06

Một "idol TikTok" mới lại xuất hiện làm "chao đảo" mạng xã hội những ngày qua?

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Chính vì thế, cộng đồng TikTok vô cùng phong phú, đây cũng là nơi nhiều nhà sáng tạo nội dung làm mình trở nên khác biệt.

Ở nền tảng này, bạn không nhất thiết phải là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu với thân hình bốc lửa hay gương mặt đẹp. Để trở thành một hot TikToker triệu người theo dõi chỉ đơn giản những video của bạn có nội dung hấp dẫn, mới lạ, thu hút người xem. Chính những video đó sẽ khiến bạn có cơ hội nổi tiếng, và được biết đến như một "hiện tượng mạng".

Hiện tượng mạng cùng thời với

Mới đây, cộng đồng TikTok Việt Nam lại phát sốt với một cái tên mới nổi chính là Thông Soái Ca. Anh chàng được biết đến như một "idol TikTok" thế hệ mới với những thành tích đáng nể trên nền tảng này. Sau 3 ngày mở tài khoản TikTok, nam thanh niên này đã thu về hơn 300K người theo dõi, đồng thời có đến 3 triệu lượt thích chỉ với vỏn vẹn 8 video.

Hiện tượng mạng cùng thời với
Hiện tượng mạng cùng thời với
Hiện tượng mạng cùng thời với Hiện tượng mạng cùng thời với

Sau 3 ngày mở tài khoản TikTok, nam thanh niên này đã thu về hơn 300K người theo dõi, đồng thời có đến 3 triệu lượt thích chỉ với vỏn vẹn 8 video

Các video của anh chàng đa phần đều xuất hiện trong trang phục quần rách gối, áo bóng đá của MU, áo khoác lông, dây chuyền vàng, và nụ cười khó nhầm lẫn với ai. Các clip tình huống của anh chàng cố tình đưa ra một cách hài hước để thể hiện sự "chanh sả" của bản thân. Chính sự tự tin của anh đã khiến những video này toàn trên triệu view, trong đó có một video đã cán mốc trên 10 triệu lượt xem. Một con số mà bất cứ TikToker nào cũng muốn có.

Những video triệu view từ anh chàng này

Được biết anh chàng tên thật là Nguyễn Minh Thông, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Trước đây, anh chàng cũng từng nổi đình nổi đám cùng thời với "Công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn và có kênh YouTube riêng của mình.

Hiện tượng mạng cùng thời với

Trước đây, anh chàng cũng từng nổi đình nổi đám cùng thời với "Công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn

https://kenh14.vn/hien-tuong-mang-cung-thoi-voi-cong-chua-thuy-te-tung-son-tai-xuat-thu-ve-300k-followers-va-10-trieu-like-chi-sau-3-ngay-choi-tiktok-20220121000446084.chn