Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

H''Hen Niê nhập hội ''chỉ theo dõi mình anh'': Là nam ca sĩ 6 múi nổi tiếng showbiz Việt

Giải trí 05/03/2024 - 14:13

H''Hen Niê khiến nhiều người tò mò vì hành động của mình.

H'Hen Niê là một trong những hoa hậu thành công bậc nhất showbiz Việt. Tuy nhiên bên cạnh nhan sắc xinh đẹp và gia tài nghệ thuật, chuyện tình cảm của H'Hen Niê cũng là chủ đề quan tâm của đông đảo công chúng.

H'Hen Niê nhập hội 'chỉ theo dõi mình anh'

Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra H'Hen Niê đã nhập hội "chỉ theo dõi mình anh". Cụ thể, trên kênh TikTok cá nhân, H'Hen Niê chỉ ấn theo dõi duy nhất một nam ca sĩ chính là Trọng Hiếu.

Hành động này của H'Hen Niê khiến nhiều người tò mò, vì sao cô lại chỉ theo dõi duy nhất Trọng Hiếu. Phải chăng giữa H'Hen Niê và nam ca sĩ có mối quan hệ thật sự đặc biệt nào chăng?

H''Hen Niê nhập hội ''chỉ theo dõi mình anh'': Là nam ca sĩ 6 múi nổi tiếng showbiz Việt - ảnh 1

Trọng Hiếu bày tỏ tình cảm với H'Hen Niê

Trọng Hiếu và H'Hen Niê được biết đến là cặp đôi bạn bè thân thiết trong showbiz Việt. Đã rất nhiều lần, cả hai đồng hành cùng nhau trong những dự án thiện nguyện và công tác xã hội.

H''Hen Niê nhập hội ''chỉ theo dõi mình anh'': Là nam ca sĩ 6 múi nổi tiếng showbiz Việt - ảnh 2

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng là một nhân vật không thể thiếu trong các đêm nhạc của Trọng Hiếu. Nàng hậu từng nhiều lần bày tỏ sự yêu thích dành cho âm nhạc mang tinh thần tươi vui, tích cực của nam ca sĩ. Trong các đêm nhạc của Trọng Hiếu, H'Hen Niê cũng không ngần ngại bước lên sân khấu để cùng nam ca sĩ biểu diễn dù ca hát hay nhảy múa không phải là thế mạnh của mình.

H''Hen Niê nhập hội ''chỉ theo dõi mình anh'': Là nam ca sĩ 6 múi nổi tiếng showbiz Việt - ảnh 3

Trên trang cá nhân của Trọng Hiếu cũng đăng tải một đoạn clip ghi lại sân khấu có mặt H'Hen Niê với chia sẻ: "Mười phân vẹn mười". Trong sân khấu này, Trọng Hiếu gây chú ý khi nói rằng: "Cảm ơn ông trời đã để lạc mọi người và Hen ở đây".

Cũng trong tiết mục này, Trọng Hiếu đã hỏi H'Hen Niê rằng: "Hen có gì muốn nói với Hiếu không", thì nàng hậu liền đáp lại rằng: "Yêu Hiếu nhiều" khiến khán đài bùng nổ.

H'Hen Niê chia sẻ thêm: "Hiếu lên sân khấu lúc nào cũng bùng nổ hết và điều đó thật sự truyền cảm hứng cho Hen. Hiếu lúc nào cũng nỗ lực, quyết tâm và dễ thương. Sâu thẳm bên trong Hen rất thích nói chuyện với Hiếu vì cả hai thường cùng nhau tham giá các hoạt động của UNICEF".

Màn tương tác ngọt ngào của H'Hen Niê và Trọng Hiếu khiến khán giả như muốn bùng nổ vì quá đáng yêu. Dưới đoạn clip, rất nhiều comment được để lại để "đẩy thuyền" cho cặp đôi H'Hen Niê và Trọng Hiếu.