Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì?

Giải trí 26/09/2022 - 02:41

Cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin Bạch Lộc và Trương Lăng Hách “phim giả tình thật” sau khi hợp tác trong Ninh An Như Mộng.

Mới đây, giới giải trí Cbiz được phen náo loạn khi blogger Lưu Đại Chùy công khai bằng chứng cho thấy Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đang hẹn hò. Theo đó, nàng “gà cưng” của Vu Chính liên tục bị chụp lại bằng chứng cho thấy đã ở lại nhà bạn diễn qua đêm. Lần đầu tiên cả 2 bị chụp lại là ngày 8/9 khi đóng máy Ninh An Như Mộng, tiếp đến là tối trung thu. Bị khui tin hẹn hò, thế nhưng phía Bạch Lộc và Trương Lăng Hách không có bất kỳ động thái phủ nhận nào càng khiến dân tình chắc chắn chuyện này là thật.

Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 1 Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 2
Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 3

Bạch Lộc có thời gian hoạt động trong giới giải trí chưa quá lâu thế nhưng đã nằm trong danh sách những tiểu hoa đắt giá. Được Vu Chính nâng đỡ hết lòng lại thêm có trong tay một số tác phẩm nổi bật giúp người đẹp này nổi đình nổi đám. Có ý kiến cho rằng, cô nàng chỉ còn thiếu một tác phẩm bạo là có thể dễ dàng vươn lên xếp ngang cơ cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử.

Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 4

Trong khi đó, Trương Lăng Hách lại chỉ vừa nổi lên cách đây không lâu. Anh chàng được chú ý nhiều nhất khi vào vai nam phụ Trường Hành của Thương Lan Quyết. Sắp tới đây, chàng mỹ nam này sẽ đóng chính cùng Bạch Lộc trong bộ phim Ninh An Như Mộng. Việc bị khui chuyện hẹn hò khiến anh chàng bị ảnh hưởng nhiều hơn hẳn bạn diễn.

Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 5 Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 6

Theo đó, tin tức hẹn hò vừa bị công khai không lâu, Trương Lăng Hách đã mất đi 10.000 fan và leo lên top 1 hotsearch Weibo. Chưa dừng lại ở đó, còn có người sau khi thoát fan quay lại tung loạt tin xấu về nam diễn viên 9x. Cụ thể, người này cho biết Trương Lăng Hách từng bị xử phạt vì mang đồ vật nằm ngoài quy định vào phòng thi. Cùng bị xử phạt với anh chàng còn có 8 sinh viên khác.

Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 7 Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 8

Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến nhiều người không khỏi ngao ngán. Rõ ràng so với người có chống lưng vững chắc, sự nghiệp ổn định như Bạch Lộc, một tân binh giống Trương Lăng Hách khó mà trụ qua sóng gió được. Việc anh chàng im lặng khi tin hẹn hò bị khui càng khiến các fan thất vọng mà quay lưng.

Hậu ''phim giả tình thật'' cùng Bạch Lộc, Trương Lăng Hách mất gì? - ảnh 9

Cũng có ý kiến cho rằng, chuyện hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách chỉ là để tạo nhiệt cho Ninh An Như Mộng mà thôi. Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong chờ động thái từ 2 ngôi sao này.

Xem thêm: Tung 'thính' trước thềm lên sóng, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn