Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hậu ồn ào với Đỗ Hiếu, Noo Phước Thịnh thông báo hủy 3 show diễn tại Mỹ: Lý do gây bất ngờ!

Giải trí 21/11/2023 - 17:46

Noo Phước Thịnh đã có chia sẻ về việc hủy show trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, mới đây Noo Phước Thịnh đã đăng tải đoạn clip chia sẻ với khán giả tại Mỹ rằng nam ca sĩ sẽ không thể xuất hiện biểu diễn tại 3 đêm nhạc tại xứ cờ hoa như đúng lịch trình. Theo đó, giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ cho biết rằng lý do khiến mình không thể xuất ngoại để gặp gỡ khán giả đó chính là vì trục trặc về mặt giấy tờ.

Mở đầu đoạn clip, Noo Phước Thịnh đã gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Lời đầu tiên cho phép Noo xin được gửi lời chào thân thương của mình đến với tất cả quý vị khán giả tại Mỹ, lời tiếp theo Noo xin được phép gửi một lời xin lỗi chân thành nhất của mình đến với tất cả quý vị khán giả, kiều bào tại Mỹ, những người yêu thương, tin yêu, những người luôn ở đó để ủng cho Noo cũng như luôn có mặt trong những show diễn của Noo"

Hậu ồn ào với Đỗ Hiếu, Noo Phước Thịnh thông báo hủy 3 show diễn tại Mỹ: Lý do gây bất ngờ! - ảnh 1

Nam ca sĩ cho biết theo đúng lịch trình thì sáng nay Noo Phước Thịnh đã đáp chuyến bay đến Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn cuối năm. Tuy nhiên, vì trục trặc về giấy tờ nên nam ca sĩ đã không thể thực hiện được tour biểu diễn của mình tại nước ngoài. Noo Phước Thịnh trải lòng: "Từ dancer, bài hát, tiết mục biểu diễn đều đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, tôi rất hân hoan để có những đêm nhạc thật ấm cúng, chân tình với khán giả. Trước khi bay, tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ quý vị khán giả tại Mỹ hỏi rằng: 'Anh sẽ đến với show diễn này chứ?', và chính tay tôi đã xác nhận với mọi người rằng mình sẽ xuất hiện. 

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, tôi không biết được rằng khi đến quầy vé tại sân bay thì một số trục trặc về giấy tờ, vì thế nên tôi không được xuất vé để bay đi Mỹ. Đây là điều đáng tiếc vô cùng, hơn bao giờ hết, ngay lúc này Noo Phước Thịnh chỉ có thể mong mỏi nhận lấy được sự cảm thông cũng như sự yêu thương từ mọi người để có thể khỏa lấp đi một chút tiếc nuối, tôi không biết bản thân mình phải giải thích như thế nào để có thể xoa dịu lấy sự chờ đợi của khán giả. 

Chỉ xin phép rằng sẽ hẹn khán giả vào một dịp khác gần nhất để có thể đến tận nơi cũng như có thể hát, trò chuyện và mong rằng khán giả vẫn ở đó, tin yêu và cảm thông cho những bất cập và khó khăn của những người nghệ sĩ"

Hậu ồn ào với Đỗ Hiếu, Noo Phước Thịnh thông báo hủy 3 show diễn tại Mỹ: Lý do gây bất ngờ! - ảnh 2

Cuối chia sẻ, Noo Phước Thịnh vẫn gửi lời xin lỗi đầy chân thành đến khán giả vì sự lỡ hẹn đầy tiếc nuối này, đồng thời nam ca sĩ cũng hy vọng khán giả cũng sẽ ủng hộ cho các nghệ sĩ trình diễn trong các đêm nhạc ấy. 

Hậu ồn ào với Đỗ Hiếu, Noo Phước Thịnh thông báo hủy 3 show diễn tại Mỹ: Lý do gây bất ngờ! - ảnh 3