Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Hàng trăm fan Westlife có mặt tại sân bay từ sớm, sẵn sàng chào đón thần tượng đến Việt Nam!

Giải trí 21/11/2023 - 06:14

Các fan của Westlife đang rất nóng lòng để được gặp mặt thần tượng ngoài đời thật!

Chiều 20/11, hàng trăm người hâm mộ Westlife đã có mặt tại sân bay để chào đón nhóm nhạc đình đám đến Việt Nam, chuẩn bị cho 2 đêm nhạc mang tên The Wild Dreams Tour được tổ chức tại SVĐ Thống Nhất. 

Theo đó, từ lúc chiều, khu vực sân bay đã trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều khi có sự đổ bộ của hàng trăm fan hâm mộ Westlife tại Việt Nam có mặt để chào đón thần tượng ghé thăm mảnh đất hình chữ S. Cộng đồng fan của Westlife diện trên mình trang phục áo FC sắc xanh đầy rực rỡ, mang theo quạt cũng như những món đồ có in hình các thành viên Westlife, rạng rỡ chụp ảnh kỷ niệm trước khi được gặp gỡ thần tượng ngoài đời thật. 

Hàng trăm fan Westlife có mặt tại sân bay từ sớm, sẵn sàng chào đón thần tượng đến Việt Nam! - ảnh 1
Hàng trăm fan Westlife có mặt tại sân bay từ sớm, sẵn sàng chào đón thần tượng đến Việt Nam! - ảnh 2

Hứa hẹn với sự chào đón nồng hậu từ fan Việt, Westlife sẽ có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại mảnh đất hình chữ S xinh đẹp và thân thiện!

Hàng trăm fan Westlife có mặt tại sân bay từ sớm, sẵn sàng chào đón thần tượng đến Việt Nam! - ảnh 3 Cộng đồng fan của Westlife có mặt từ sớm, sẵn sàng chào đón nhóm nhạc đình đám đến Việt Nam.

Về đêm nhạc The Wild Dreams Tour, trước đó BTC đã tiết lộ thông tin cực hot khi xác nhận set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có thời lượng dài nhất trên toàn cầu, hơn tất cả các quốc gia khác mà nhóm nhạc từng ghé qua.

Như vậy có thể thấy sự ưu ái đặc biệt của Westlife dành cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ setlist có gần như toàn bộ các hit kinh điển nhất của Westlife, được nhiều thế hệ khán giả nằm lòng: Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Home, Swear It Again, What About Now, Mandy, What Makes A Man, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing's Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings.

Hàng trăm fan Westlife có mặt tại sân bay từ sớm, sẵn sàng chào đón thần tượng đến Việt Nam! - ảnh 4

Westlife cũng sẽ có tiết mục cover các bản hit của ABBA - được khán giả hài hước gọi là "thanh xuân nhân đôi". 4 chàng trai sẽ trình diễn liên khúc các bản hit của nhóm nhạc huyền thoại ABBA gồm: Mamma Mia, Gimme Gimme Gimme, Money Money Money, Take a Chance on Me, I Have a Dream, Dancing Queen, Waterloo, Thank You for the Music. Không khó để thấy những ưu ái quá lớn mà Westlife dành cho thị trường Việt Nam!

Hàng trăm fan Westlife có mặt tại sân bay từ sớm, sẵn sàng chào đón thần tượng đến Việt Nam! - ảnh 5