Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

"Greenwood không phải là Đấng cứu thế"

Thể thao 03/10/2023 - 21:19

Trên SuperSport, cựu cầu thủ Victor Ikpeba đã khuyên Manchester United chiêu mộ cầu thủ sáng tạo hơn nếu muốn cạnh tranh chức vô địch Premier League.

HLV của Manchester United, Erik ten Hag được cho đã muốn giữ lại Mason Greenwood bất chấp những vấn đề ngoài sân cỏ của anh, nhưng những người nắm quyền ở Old Trafford đã quyết định tốt nhất là nên cho tiền đạo này đi dưới dạng cho mượn.

Ikpeba cho rằng Manchester United đang thiếu một cầu thủ sáng tạo và nhấn mạnh rằng Greenwood không phải là câu trả lời cho những vấn đề của họ trên hàng công. Cựu danh thủ cũng cho rằng Bruno Fernandes không xuất sắc trong nhiệm vụ kiến tạo lối chơi mùa này.

 Greenwood sẽ quay lại M.U sau mùa giải này.

  • Cầu thủ không thể thay thế của M.U nên được thay thế

  • Thái độ của BLĐ M.U với phong độ của Rashford

Phát biểu trên SuperSport, Ikpeba nói: Tôi không biết sẽ xếp Bruno Fernandes ở vị trí nào. Cậu ấy là số 10, tiền vệ tấn công cánh trái hay cánh phải? Tôi thực sự không biết vị trí của Fernandes."

"Cậu ấy ở khắp mọi nơi. Vâng, cậu ấy có thể ghi một số bàn thắng tuyệt vời nhưng tôi nghĩ những gì Manchester United cần là một người như Rodri, Kevin De Bruyne, Bernardo Silva - một cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt và thực hiện những quả tạt đó."

Ikpeba từng khoác áo Monaco, chạm trán Manchester United ở UEFA Champions League mùa giải 1997/1998.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Thanh Vũ | 17:44 03/10/2023