Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Trọng Lân chính thức xuất hiện

Tuổi Teen 26/05/2023 - 12:49

Trong tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình, nhân vật của Trọng Lân xuất hiện gây thích thú cho khán giả.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh do Trọng Lân thủ vai. Đó là phân cảnh Công - Thành - Danh tiếp tục xuất hiện ở một tụ điểm giải trí, dường như là quán karaoke.

Không hiểu vì lý do gì 3 anh em lại có mặt ở đây nhưng Thành có vẻ rất khúm núm. Đúng lúc đó, có một nhân vật mới xuất hiện, diện vest bảnh bao. Nhân vật này do Trọng Lân đóng và có vẻ như có quen biết với Thành. Khi trông thấy người này, Thành càng khúm núm hơn. Người này rủ Thành vào ngồi cùng mình và Thành đành phải đi theo.

Nhìn dáng vẻ của em trai, Công nhận xét một từ "hèn", trong khi Danh cho rằng anh và Công cũng đang chẳng hơn gì Thành. Điều này càng khiến người xem tò mò, không hiểu tại sao bộ ba lại tiếp tục đến nơi thị phi này một lần nữa.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Trọng Lân chính thức xuất hiện - ảnh 1

Ở một diễn biến khác, sau khi bị ba bà vợ chất vấn ở tập trước, Thành đã bịa ra chuyện anh mất nhẫn, chán đời nên rủ 2 anh em Công, Danh đi hát karaoke. Chỉ là họ không ngờ rằng quán hát lại tính phí đắt như vậy. Giải thích xong xuôi, Thành nhanh chóng giải tán đám đông, ai về nhà nấy. Tuy nhiên chưa kịp giải tán thì Thành lại nhận được điện thoại của một người có tên "Anh Đạo lốp".

Thành không nghe điện thoại, nhưng người này tiếp tục gọi lại khiến Hà bắt đầu sinh nghi và bắt Thành phải nghe máy. Liệu cuộc điện thoại kia có liên quan gì đến chuyện Thành mất nhẫn cưới và phải nói dối vợ hay không?

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Trọng Lân chính thức xuất hiện - ảnh 2

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 lên sóng VTV3 tối 26/5.