Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Gia đình mình vui bất thình lình: Lộ diện "con gái" 13 tuổi của Thanh Sơn

Giải trí 19/09/2023 - 06:04

Hậu trường buổi chụp ảnh "phiên bản già" của dàn diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" khiến khán giả thích thú. Diễn viên nhí thủ vai con gái Thanh Sơn trong phim đã 13 tuổi.

Sau khi "Gia đình mình vui bất thình lình" kết thúc phát sóng, nam diễn viên Thanh Sơn đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường hấp dẫn. Đáng chú ý, anh còn đăng tải một video ghi lại quá trình dàn diễn viên chụp ảnh "phiên bản già". Lúc này, các diễn viên đều phải ăn mặc già hơn tuổi, hóa trang thêm nhiều nếp nhăn trên mặt.

Hậu trường phim Gia đình mình vui bất thình lình: Cả nhà chụp ảnh "phiên bản già"

Ở hậu trường, Thanh Sơn trò chuyện với "con gái" màn ảnh của mình và bất ngờ khi diễn viên nhí này nói rằng mình 13 tuổi. Ngoài ra, cũng trong video hậu trường, khán giả thích thú khi được "soi" kỹ hơn các diễn viên. Anh chàng đóng vai Long phiên bản trưởng thành cũng được khen khá đẹp trai, chẳng thua gì "Long nhí".

Gia đình mình vui bất thình lình: Lộ diện

Diễn viên nhí thủ vai con gái Thanh Sơn trong phim đã 13 tuổi

Gia đình mình vui bất thình lình: Lộ diện

Diễn viên thủ vai Long phiên bản trưởng thành (áo trắng) cực điển trai

Gia đình mình vui bất thình lình: Lộ diện

Hai diễn viên nhí thủ vai cặp song sinh - con của Công - Phương

Dù từng gây nhiều tranh cãi nhưng kết phim "Gia đình mình vui bất thình lình" được đánh giá vừa đủ đẹp. Nhiều khán giả còn hài hước nhận định chưa có bộ phim Việt nào mà kết phim tập trung đủ cả đời... cháu, chắt của dàn nhân vật chính như vậy.

Từ tuần này, bộ phim "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" của Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh sẽ nối sóng "Gia đình mình vui bất thình lình" trên VTV3.