Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Gã khổng lồ công nghệ Apple muốn thâu tóm Man United

Thể thao 25/11/2022 - 04:26

Sau khi nhà Glazer quyết định bán lại Man United, rất nhiều tên tuổi lớn xuất hiện với tham vọng thâu tóm đội chủ sân Old Trafford.

 

Mới đây, nhà Glazer đã quyết định rao bán Man United, 17 năm sau khi họ mua lại câu lạc bộ. Một thông báo từ Man United cho biết các vị tỷ phú Mỹ đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế chiến lược, vì tương lai và sự phát triển của đội bóng. 

Gã khổng lồ công nghệ Apple muốn thâu tóm Man United - ảnh 1

 CEO Tim Cook của Apple.

Theo Daily Star, các ông chủ của Apple đã bày tỏ sự quan tâm đến Man United và sẵn sàng đàm phán để mua lại câu lạc bộ 20 lần vô địch nước Anh, với mức giá 5,8 tỷ bảng Anh.

Apple là tập đoàn công nghệ lớn nhất hành tinh với doanh thu hàng năm gần 400 tỷ bảng Anh và các sản phẩm của họ được bán trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở tại California được thành lập với tên gọi Apple Computer Company vào năm 1976, nhưng phải đến thế kỷ 21, tập đoàn này mới phát triển mạnh mẽ và được định giá hơn 830 tỷ bảng Anh.

  • Quên Ronaldo đi, Man Utd vừa khai quật một siêu sao mới ở OTF

  • Nhà Glazer bị mắng ảo tưởng với giá bán Man Utd

Tuy nhiên, Apple không có kinh nghiệm sở hữu một câu lạc bộ bóng đá quy mô như Man United, mặc dù CEO Tim Cook rất muốn khám phá những cơ hội mà bóng đá đem lại, hay cụ thể ở đây là đội chủ sân Old Trafford.

Cũng theo Daily Star, Tim Cook sẽ sắp xếp các cuộc đàm phán với các ngân hàng được chỉ định để thực hiện việc mua bán, bao gồm Raine Group - bên đã giám sát việc Todd Boehly tiếp quản Chelsea hồi đầu Hè. Cook cũng được coi là tốt nhất trên thế giới - điều khiến NHM Quỷ đỏ phải phấn khích.

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 17:16 24/11/2022