Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Full HD hậu trường Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái

Du lịch 19/09/2023 - 02:20

Bạn gái Đoàn Văn Hậu chính thức nói lời ''say yes''.

Tối 17/9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái Doãn Hải My với sự góp mặt của đông đảo bạn bè. Văn Hậu bí mật chuẩn bị ngày trong đại diễn ra đầy bất ngờ và chu đáo. Cầu thủ gốc Thái Bình đăng bức hình chụp cùng Doãn Hải My với một đóa hoa hình trái tim và chiếc bánh kem cũng hình trái tim, màu hồng, in dòng chữ "She said Yes" (Cô ấy nói Đồng ý).

Full HD hậu trường Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái - ảnh 1 Góp mặt trong buổi cầu hôn của cặp đôi trai tài gái sắc với những gương mặt nổi bật trong Vbiz như: diễn viên Bảo Hân, Việt Hoàng, Hoàng Kim Ngọc,... Full HD hậu trường Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái - ảnh 2 Bạn gái Đoàn Văn Hậu chính thức nói lời 'say yes'.

Góp mặt trong buổi cầu hôn của cặp đôi trai tài gái sắc với những gương mặt nổi bật trong Vbiz như: diễn viên Bảo Hân, Việt Hoàng, Hoàng Kim Ngọc,...Dàn khách mời liên tục hò reo trước sự ngọt ngào, hạnh phúc trong buổi cầu hôn của Đoàn Văn Hậu với bạn gái.

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái nổi bật, nhẹ nhàng cùng nụ cười tỏa nắng.

Full HD hậu trường Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái - ảnh 3
Full HD hậu trường Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái - ảnh 4 Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia. 

Xuất thân trong một gia đình kinh doanh và có công ty riêng. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng, Doãn Hải My còn sinh ra trong gia đình có gia thế "không phải dạng vừa đâu". Bố của người đẹp là người có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. 

Full HD hậu trường Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái - ảnh 5 Full HD hậu trường Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái - ảnh 6 Dàn khách mời liên tục hò reo trước sự ngọt ngào, hạnh phúc trong buổi cầu hôn của Đoàn Văn Hậu với bạn gái.

Hiện tại cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ một bộ phận khán giả trẻ. Cặp đôi rất được lòng gia đình hai bên và sự ủng hộ của khán giả. Người hâm mộ nóng lòng chờ ngày cặp đôi lên xe hoa.

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Xem thêm: 

- Khung ảnh hội tụ toàn mỹ nhân trong lễ cưới Á hậu Phương Anh

- Hôn lễ Á hậu Phương Anh: Không gian ngập hoa tươi, vị khách đầu tiên có mặt

- Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội