Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Fan Việt mạnh tay chi hàng chục triệu đồng sang Singapore xem Taylor Swift biểu diễn

Xã hội 05/03/2024 - 07:52

Nhiều fan Việt mạnh tay chi số tiền lớn để mua vé, phương tiện di chuyển, đặt phòng khách sạn xem show diễn của Taylor Swift tại Singapore.

Show diễn của nữ ca sĩ Taylor Swift tại Singapore trong khuôn khổ The Eras Tour vào các ngày 2 - 4/3 và 7 - 9/3 thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ.

Nhiều fan Việt không tiếc tay chi hàng chục đến trăm triệu đồng gồm tiền vé, di chuyển, khách sạn để đến Singapore xem show diễn của Taylor Swift.

Fan Việt mạnh tay chi hàng chục triệu đồng sang Singapore xem Taylor Swift biểu diễn - ảnh 1 Nữ ca sĩ Taylor Swift

Hoàng Giang (36 tuổi, ngụ ở Đồng Nai) săn được cặp vé CAT 5 với giá 16 triệu sau Tết qua hình thức mua lại trung gian, trong khi giá gốc chỉ 4,1 triệu. Sau khi săn được vé, một vấn đề khác cũng khiến anh Giang phải đau đầu đó chính là hầu hết hạng phổ thông ở Singapore thông báo "cháy phòng". Trước show một tuần, anh bỏ gần 20 triệu đồng để giành chỗ vì "càng sát ngày càng khó tìm".

Fan Việt mạnh tay chi hàng chục triệu đồng sang Singapore xem Taylor Swift biểu diễn - ảnh 2 Tâm Nguyễn (trái), 31 tuổi, TP HCM, cùng nhóm bạn có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất vào 8h30 sáng 2/3 để làm thủ tục chuyến lúc 12h sang Singapore, xem concert vào ngày 4/3. Ảnh: VNE

Theo anh Giang, hiện tại số tiền anh Giang đã chi ra khoảng hơn 50 triệu đồng, chưa tính các khoản phát sinh. "Nếu phải mua vé VIP, tôi nghĩ chi phí còn gấp đôi. Dù thế, tôi chấp nhận vì quá háo hức để xem thần tượng trình diễn", anh Giang nói. 

Tương tự, Tạ Mai An cũng chi hơn 30 triệu đồng để được đi xem buổi biểu diễn của Taylor Swift tại Singapore. Để có vé xem show diễn, Mai An cũng phải nhờ đến một đơn vị trung gian mua giúp.

“Mình đã đợi 2 tuần để mua được trọn gói 2 vé VIP 4, cùng khách sạn 4 sao với giá 27,2 triệu đồng. Mình còn chi thêm khoảng 3 triệu đồng để mua phụ kiện, quần áo, làm móng tay phù hợp với chủ đề buổi biểu diễn. Với mình, tiền có thể kiếm lại được nhưng cơ hội gặp thần tượng và nghe cô ấy hát thì không phải lúc nào cũng có”, An chia sẻ.

Fan Việt mạnh tay chi hàng chục triệu đồng sang Singapore xem Taylor Swift biểu diễn - ảnh 3 Tạ Mai An. Ảnh: Báo Thanh Niên

Bích Ngọc (26 tuổi, đến từ Thái Nguyên) cho biết, hiện tại, giá vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore đã tăng lên 13-15 triệu đồng, thế nhưng vẫn có không ít fan chấp nhận mức giá này để gặp được thần tượng của mình.

Trước đó, vào ngày 1/3, ngay trước khi 6 buổi hòa nhạc "The Eras Tour" trên Sân vận động Quốc gia Singapore (2-4'3 và 7-9/3) chính thức diễn ra, Taylor Swift bất ngờ thông báo mở bán thêm vé ở 4 vị trí tương đương với CAT 2 và CAT 1, có giá từ 328 USD - 348 USD (8-8,5 triệu đồng).

Ngay khi mở bán, vào lúc gần 1h ngày 2/3, khoảng 1 triệu khán giả đã xếp hàng trên hệ thống. Theo TIME, trước đó, Taylor Swift tiêu thụ hơn 300.000 vé cho các buổi biểu diễn ở Singapore, thậm chí đợt vé bổ sung hôm 25.1 tẩu tán chỉ trong vòng 5 tiếng… nhưng đến nay, nhu cầu “săn" vé The Eras Tour vẫn rất lớn.