Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Fan tuyệt vọng vì tiểu hoa 95 đóng phim Quách Kính Minh, mong cô ''chạy ngay đi''

Giải trí 19/09/2023 - 01:51

Sau Ngu Thư Hân, Trương Tịnh Nghi nhiều khả năng là tiểu hoa 95 tiếp theo đóng phim của đạo diễn Quách Kính Minh.

Tin tức trên mạng xã hội Weibo xứ Trung cho biết, Trương Tịnh Nghi và Trần Mục Trì đã ký hợp đồng đóng Nhật Ký Sát Thủ Tống Giả của đạo diễn Quách Kính Minh. 

Tuy nhiên, Trương Tịnh Nghi sẽ vào đoán quay Hoán Vũ (đóng cặp với Chu Dực Nhiên) trước, sau đó mới nhập vai nữ sát thủ.

Fan tuyệt vọng vì tiểu hoa 95 đóng phim Quách Kính Minh, mong cô ''chạy ngay đi'' - ảnh 1 Trương Tịnh Nghi sẽ vào vai nữ sát thủ.

Đáng chú ý, chuyện nàng tiểu hoa 95 đóng Nhật Ký Sát Thủ Tống Giả đáng lẽ sẽ được công bố trong thời gian tới nhưng do danh tiếng tệ hại của Quách Kính Minh gần đây nên bị hoãn lại.

Dù chưa xác thực, thông tin này cũng đủ khiến fan của Trương Tịnh Nghi lo lắng. Trước đó, họ đã cực lực phản đối mỹ nhân họ Trương đóng phim của vị đạo diễn này.

Đơn giản là vì tấm gương của một tiểu hoa khác là Ngu Thư Hân vẫn ở ngay trước mắt. Vân Chi Vũ từng được kỳ vọng lớn nhưng khi phát sóng lại trở thành một mớ hỗn độn, khiến danh tiếng của cặp nam nữ chính Trương Lăng Hách – Ngu Thư Hân bị ảnh hưởng nặng nề.

Đạo diễn Quách tuy dựng lên một cốt truyện với dàn nhân vật đồ sộ, hấp dẫn nhưng lại yếu trong khâu triển khai, dẫn tới tình trạng “đầu voi đuôi chuột” rất đáng tiếc.

Fan tuyệt vọng vì tiểu hoa 95 đóng phim Quách Kính Minh, mong cô ''chạy ngay đi'' - ảnh 2 Vân Chi Vũ bị chê thậm tệ vì nội dung.

Không chỉ vậy, đoàn phim Vân Chi Vũ nâng phụ dìm chính quá rõ ràng, khiến cho nam nữ chính như người bên lề làm nền cho các nhân vật phụ. Mạch truyện chính cũng bị bỏ quên, xây dựng hời hợt vì tốn thời gian đắp nặn cho câu chuyện của nhân vật phụ, khiến người xem khó chịu. 

Cư dân mạng rút ra kết luận, đóng phim của Quách Kính Minh chỉ nên đóng vai phụ mới có nhân thiết tốt và những tình tiết đắt giá để gây ấn tượng với khán giả.

Bởi vậy, nếu như Trương Tịnh Nghi thực sự đóng Nhật Ký Sát Thủ Tống Giả thì không rõ điều gì sẽ chờ cô ở phía trước. Người hâm mộ nữ diễn viên đều mong cô hãy suy nghĩ lại về quyết định này.

Xem thêm tại: Dưới ống kính không filter, Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ chênh lệch nhan sắc

Thanh Sơn đam mê làm điều này với Khả Ngân, fan khẳng định 'chỉ có thể là yêu'

Bạch Lộc liên tục đón tin vui cùng 2 nam thần Trương Lăng Hách, Vương Hạc Đệ