Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Faker sở hữu thông số "khủng" nhưng lại khiến cả LCK phải lo sợ

Game 12/02/2024 - 21:25

Một thông số mới của Faker khiến các đội LCK thực sự phải lo lắng.

Trong lịch sử LMHT nói chung và LCK nói riêng, có lẽ sẽ khó tìm được tuyển thủ nào có thể đặt tầm ảnh hưởng lớn như Faker. Không chỉ là một sự nghiệp dài hơi, mà Faker thực sự vô cùng thành công trong vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp của mình. Trong toàn bộ LCK từ xưa đến nay, Faker là tuyển thủ giành nhiều chức vô địch nhất. Ngoài ra, cùng với SKT T1/T1, anh còn là tuyển thủ vô địch CKTG nhiều lần nhất. Thành công sự nghiệp và tính chuyên nghiệp của Faker cũng truyền cảm hứng cho nhiều tuyển thủ, từ cùng thời cho đến các đàn em.

Faker sở hữu thông số

Faker là tuyển thủ danh tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất toàn cõi LMHT

Tất nhiên, với thành công và danh tiếng đã gây dựng được, không lạ khi Faker cũng là tuyển thủ có lượng fan đông nhất làng LMHT chuyên nghiệp. Anh là tuyển thủ LMHT đầu tiên có tổng số follow trên Instagram đạt mốc hơn 1 triệu. Và trong bất kỳ trận đấu nào T1 tham dự, trận đấu đó gần như chắc chắn sẽ nằm trong top lượt xem của giải. Đặc biệt, sẽ còn cao hơn nếu T1 đối đầu với những đối thủ nhiều duyên nợ như Gen.G, Dplus KIA hay KT Rolster.

Faker sở hữu thông số

Tầm ảnh hưởng và danh tiếng, thành tích của Faker còn bảo chứng cho sự thành công và sức hút của T1 cũng như LCK

Mới đây, Faker lại đạt một thông số nữa rất đáng tự hào. Theo đó, anh đang có tổng lượt người theo dõi tính trên nền tảng YouTube lên đến 1,84 triệu lượt. Con số này, bất ngờ thay, lại chỉ thua tổng 10 đội của LCK cộng lại 120k người. Có thể hiểu rằng, trong toàn bộ cõi LMHT chuyên nghiệp hiện nay tại xứ kim chi, Faker là tuyển thủ có lượt subscribe trên nền tảng YouTube cao nhất, dù rằng anh không thường xuyên đăng tải video lên nền tảng này. Và con số này cao gấp rất nhiều lần so với các đội kém tiếng như OKSavingsBank BRION hay Nongshim RedForce. Thậm chí, trong tất cả các đội, thì chỉ có T1 là có lượng subscribe gần bằng với người đội trưởng của mình.

Faker sở hữu thông số

Lượng subscribe của Faker trên YouTube chỉ thua toàn bộ 10 đội LCK cộng lại 120k

Nhưng điều này lại vô tình kéo theo một vấn đề cho cả LCK: Faker đang có sức ảnh hưởng quá lớn, và chỉ mới tính trên nền tảng YouTube đã vượt trội so với tất cả các đội, bao gồm chính T1. Trong khi đó, Faker thực sự đã có tuổi và thời gian của anh, chỉ còn tính bằng từng năm một. Chưa kể, vừa qua, Faker còn cho thấy anh đã bị chấn thương và ngay sau đó T1 lâm nguy về mặt kết quả. Còn LCK, ngay cả trận thư hùng kinh điển giữa KT và Gen.G để cạnh tranh ngôi đầu bảng cũng không hấp dẫn hơn trận T1 - DRX.

Faker sở hữu thông số

Trận đầu tiên của T1 sau khi Faker phải tạm nghỉ còn có lượt view cao hơn trận Gen.G - DK hay trận T1 - KT (sau khi Faker đã không còn thi đấu)

Faker đạt thêm một thành tích mới nhưng lần này đồng nghĩa với một vấn đề mới nảy sinh đối với LCK. Và một ngày nào đó khi Faker thực sự phải giải nghệ, không ai có thể hình dung giải đấu này sẽ như thế nào.https://gamek.vn/faker-so-huu-thong-so-khung-nhung-lai-khien-ca-lck-phai-lo-so-178240212005402525.chn

Theo Đời sống Pháp luật Copy link
Link bài gốc Lấy link