Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Em họ Dương Mịch gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc?

Giải trí 26/05/2023 - 13:54

Tạo hình Đôn Hoàng tung ra mới đây của em gái Dương Mịch được đem so sánh với Bạch Lộc.

Thời gian qua, Bạch Lộc là một trong những cái tên được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn phim ảnh khi Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng. Trong dự án cổ trang tiên hiệp này, nàng tiểu hoa xuất hiện với hơn 30 tạo hình khác nhau trong đó có hai tạo hình Đôn Hoàng. Xuất hiện trong tạo hình đặc biệt này, Bạch Lộc lại không được đánh giá cao bằng “chị gái” Trần Đô Linh.

Em họ Dương Mịch gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc? - ảnh 1 Em họ Dương Mịch gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc? - ảnh 2

Mới đây, những tạo hình của Chúc Tự Đan trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên đã được đăng tải. Trong đó, cô nàng xuất hiện với tạo hình Đôn Hoàng cực kỳ bắt mắt. Tuy là vai phụ, thế nhưng nhân vật Ngự Yêu Quốc công chúa Bố Thái của Chúc Tự Đan cũng rất được chăm chút trong khoản tạo hình.

Em họ Dương Mịch gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc? - ảnh 3

Không sặc sỡ như Bạch Lộc, tạo hình Đôn Hoàng của Chúc Tự Đan ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên lấy màu vàng nhạt làm chủ đạo. Nhan sắc xinh đẹp hợp cổ trang, bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ kết hợp cùng phụ kiện càng làm nổi bật vẻ đẹp của cô “em họ” Dương Mịch. So với dàn mỹ nhân trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên như Trần Đô Linh, Quách Hiểu Đình tạo hình của Chúc Tự Đan cũng được đánh giá cực kỳ cao.

Em họ Dương Mịch gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc? - ảnh 4 Em họ Dương Mịch gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc? - ảnh 5

Đặt lên bàn cân so sánh, khán giả cho rằng nguyên nhân khiến Bạch Lộc không hợp tạo hình Đôn Hoàng là bởi gương mặt mang quá nhiều nét mạnh mẽ. So ra với đường nét gương mặt hài hòa, nhẹ nhàng Chúc Tự Đan nhìn hợp với bộ trang phục này hơn hẳn.

Em họ Dương Mịch gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc? - ảnh 6 Em họ Dương Mịch gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng, đẹp thế nào mà được khen áp đảo Bạch Lộc? - ảnh 7

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít khán giả cho rằng muốn so sánh chính xác phải đợi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên lên sóng. Ở thời điểm hiện tại, Bạch Lộc tuy gây tranh cãi nhiều trong khoản nhan sắc nhưng diễn xuất của cô nàng lại được đánh giá tốt. Thêm vào đó, thành tích của Trường Nguyệt Tẫn Minh khi lên sóng đã vô tình tạo ra áp lực rất lớn cho các dự án tiên hiệp lên sóng sau này.

Xem thêm: Sau Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, đến lượt phim mới của Tiêu Chiến bị hoãn chiếu