Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Dữ Phượng Hành là nơi để Triệu Lệ Dĩnh ''xả vai'' sau 2 năm chuyển hình

Giải trí 13/04/2024 - 22:38

Đạo diễn Dữ Phượng Hành tiết lộ phim là ''quãng nghỉ'' trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

Dữ Phượng Hành là bộ phim tiên hiệp hài theo chủ nghĩa hiện thực

Dữ Phượng Hành là bộ phim gây tiếng vang nhất 3 tháng đầu năm 2024. Xoay quanh dự án này, ê-kíp phim liên tục tiết lộ nhiều chi tiết thú vị. 

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Sohu, đạo diễn Đặng Khoa cho biết: "Khi bắt tay vào quay Dữ Phượng Hành, chúng tôi đã xác định rất rõ ràng sẽ làm một bộ phim tiên hiệp gần gũi, khác với những bộ phim theo mô-típ truyền thống. Chúng tôi hay đùa nhau rằng bộ phim này là phim tiên hiệp hài theo chủ nghĩa hiện thực".

Phim tiên hiệp truyền thống thường có phần mở - kết hoành tráng cộng thêm những tình tiết có phần ngang trái, "ngược luyến". Dữ Phượng Hành thì không. Có thể thấy cả bộ phim đều khá sát với thực tế đời sống, không cần ngược luyến, không cần những tình tiết "quằn quại" để thu hút người xem. 

Dữ Phượng Hành là nơi để Triệu Lệ Dĩnh ''xả vai'' sau 2 năm chuyển hình - ảnh 1 Dữ Phượng Hành có nhiều tình tiết hài hước và sát với thực tế. 

"Quãng nghỉ" trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh 

Bên cạnh đó, đạo diễn Đặng Khoa cũng tiết lộ Dữ Phượng Hành là nơi Triệu Lệ Dĩnh "xả hơi" sau 2 năm chuyển hình đóng phim đề tài hiện thực như Hạnh phúc Đến Vạn Gia, Gió Thổi Bán Hạ...

Vừa là giám chế, vừa là nữ chính, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ tự tin trong diễn xuất mà còn đưa ra rất nhiều góp ý về góc máy, cách quay và cả phương hướng chỉnh sửa tình tiết phim.

Không ít những tình tiết như cảnh cứu nhân vật Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) dưới nước hay cắt bỏ bớt lời thoại cũng được nữ diễn viên dụng tâm xây dựng, đem đến cho khán giả cảm xúc tốt nhất. 

Dữ Phượng Hành là nơi để Triệu Lệ Dĩnh ''xả vai'' sau 2 năm chuyển hình - ảnh 2 Dữ Phượng Hành là bộ phim để Triệu Lệ Dĩnh "xả hơi" sau 2 năm chuyển hình đóng phim đề tài hiện thực.