Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Dự đoán tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp năm 2024: Mùi “trúng lớn” đầu năm, Tỵ có quý nhân phù trợ

Thời trang 12/02/2024 - 08:00

Năm 2024 được dự đoán là một năm đầy may mắn với các tuổi Sửu, Tỵ và Hợi khi có sự khởi sắc về tài chính, sự nghiệp cũng như mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Tý

Tháng may mắn: Tháng 4, 8, 9, 11/2024 và tháng 1/2025.

Năm 2024, tuổi Tý sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân, đặc biệt là có thêm nghề tay trái, nguồn thu nhập thứ 2 giúp tài chính của họ ngày càng ổn định. Đây có thể là khoảng thời gian tuổi Tý thực hiện được dự định bị trì hoãn trong năm 2023. Điều con giáp này cần làm được trong năm nay là quản lý tốt thời gian của mình, sẵn sàng làm việc chăm chỉ, nhất là trong các tháng 3, 6, 7 vì có thể họ sẽ gặp chút khó khăn. Bên cạnh đó người tuổi Tý cũng cần thận trọng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định và hành động quan trọng nào trong năm 2024.

Tuổi Sửu

Tháng may mắn: Tháng 5, 8, 9, 11, 12/2024 và tháng 1/2025.

Tuổi Sửu sẽ có một năm phát triển ổn định, nhiều may mắn và khả năng cao thăng tiến trong sự nghiệp cũng như thành công trong các dự án kinh doanh. Họ có cơ hội mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới tiềm năng, giúp đỡ tuổi Sửu đạt được mục tiêu của mình trong năm 2024.

Tuy vậy tuổi Sửu vẫn cần giữ sự bình tĩnh, cẩn trọng trong các cuộc đàm phán, kiểm tra kỹ mọi thứ trước khi phát biểu hoặc thuyết trình để tránh sai sót cũng như rắc rối không đáng có. Con giáp này nên giữ bí mật về những dự định họ đang nung nấu để âm thầm thực hiện một cách hiệu quả hơn. Tuổi Sửu có thể gặp phải thị phi chốn công sở trong các tháng 6, 7 và 10, vậy nên hãy cảnh giác.

Tuổi Dần

Dự đoán tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp năm 2024: Mùi “trúng lớn” đầu năm, Tỵ có quý nhân phù trợ - ảnh 1

Tháng may mắn: Tháng 3, 6, 10, 11.

Năm 2024 sẽ là một năm nhiều thách thức dồn dập với tuổi Dần, vì vậy họ cần giữ sức khỏe và trân trọng bất kỳ cơ hội tiềm năng có thể đến. Tuổi Dần sẽ có trải nghiệm trong những lĩnh vực mới hoặc có cơ hội thực hiện nhiều chuyến công tác, du lịch.

Lời khuyên cho tuổi Dần trong năm 2024 là hãy cởi mở với những lời khuyên từ người có kinh nghiệm đi trước, tỉnh táo nhất có thể khi cần đưa ra quyết định quan trọng. Vận may về tài lộc với tuổi Dần rất mạnh mẽ, đặc biệt là với những người đang có ý định chuyển chỗ ở trong năm nay.

Tuổi Mão

Tháng may mắn: Tháng 2, 7, 10, 11.

Bước sang năm 2024, tuổi Mão có thể cảm thấy mông lung với những mục tiêu cần thực hiện và có biểu hiện trì hoãn. Thực tế là mọi thử thách đều dễ dàng vượt qua với tuổi Mão trong năm nay khi họ giữ được bình tĩnh và tinh thần vững vàng, kiên định với kế hoạch đặt ra, không lùi bước bởi tác tác động bên ngoài. Các tháng may mắn của tuổi Mão sẽ xuất hiện những đột phá họ không ngờ tới ở khía cạnh sự nghiệp, tài chính cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Tuổi Thìn

Tháng may mắn: Tháng 8 và 9.

Tuổi Thìn cần thận trọng để tránh vô số chướng ngại vật vì phạm Thái Tuế trong năm nay. Điều họ cần làm là có sự quyết tâm và định hướng đúng đắn trong con đường mình đi trong cả năm. Con giáp này vẫn có cơ hội thăng tiến, đạt được phần thưởng, thành tựu từ những nỗ lực từ trước đến nay. Tuổi Rồng vẫn cần cảnh giác khi di chuyển xa hoặc đến những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt để đảm bảo sự an toàn cung như sức khỏe bản thân, đặc biệt là trong các tháng 3, 4, 10/2024 và tháng 1/2025.

Tuổi Tỵ

Tháng may mắn: Tháng 6, 7, 8, 9, 12/2024 và tháng 1/2025.

Năng lượng của người tuổi Tỵ trong năm 2024 sẽ thu hút quý nhân hỗ trợ họ trong công việc. Tuổi Tỵ có khả năng vượt qua mọi khó khăn bằng tư duy tích cực, thậm chí có những đột phá vượt mong đợi. Họ cũng có nhiều sự kiện mang lại niềm vui trong năm nay, có thể là đoàn tụ gia đình.

Nhìn chung 2024 là một năm để tuổi Tỵ hoàn thiện bản thân, lắng nghe ý kiến của người khác cũng như tiếp thu kiến thức mới. Tuy vậy con giáp này cũng cần lưu ý các tháng 2, 4 và 11 để tránh mất của cải.

Tuổi Ngọ

Dự đoán tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp năm 2024: Mùi “trúng lớn” đầu năm, Tỵ có quý nhân phù trợ - ảnh 2

Tháng may mắn: Tháng 3, 6, 12/2024 và tháng 1/2025.

Năm 2024 tuổi Ngọ sẽ có nhiều tiến bộ về sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân. Họ có nhiều cảm hứng sáng tạo, làm việc chăm chỉ, giải quyết vấn đề cũng như giúp đỡ mọi người. Vì vậy đây sẽ là một năm bận rộn, tràn đầy năng lượng với tuổi Ngọ. Con giáp này cần chú ý giữ các tài sản giá trị và cẩn thận khi đi bộ đường dài để tránh các vết thương ở chân.

Tuổi Mùi

Tháng may mắn: Tháng 2, 3, 5, 6, 11.

Sau một năm 2023 nhiều thử thách, tuổi Mùi sẽ nhận về những thành quả xứng đáng trong năm nay. Họ có thể được hỗ trợ, giúp đỡ bởi những người có tầm ảnh hưởng, được công nhận bởi sự tiến bộ và phát triển trong sự nghiệp. Tuổi Mùi có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, điều này giúp họ bù đắp những mất mát trong năm 2023.

Tuổi Mùi cần giữ sự kiên nhẫn, tránh tự mãn, nóng vội mà cần lắng nghe những lời khuyên dành trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, nếu không vận may đang đến với họ sẽ tan biến. Nhìn chung, con giáp này có thể mong đợi về sự thăng tiến vào năm nay.

Tuổi Thân

Tháng may mắn: Tháng 4, 5, 12.

Tuổi Thân cần phát huy sự khéo léo, linh hoạt và tư duy nhanh nhạy, không ngừng học hỏi trong năm 2024 vì những phẩm chất này có thể mang đến vận may cho họ. Con giáp này có thể gặp phải nhiều áp lực cạnh tranh trong năm nay cũng như không ít “lời ra tiếng vào” từ xung quanh, hãy chọn lọc ý kiến để lắng nghe.

Người tuổi Thân cũng cần duy trì sự tập trung và luôn có động lực để theo đuổi mục tiêu. Đây có thể là một năm với nhiều thay đổi lớn của con giáp này trong cuộc sống như chuyển nơi ở hay công việc. Những quyết định trong năm 2024 sẽ rất quan trọng đối với giai đoạn tiếp theo của cuộc đời của người tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Dự đoán tài vận và tháng may mắn của 12 con giáp năm 2024: Mùi “trúng lớn” đầu năm, Tỵ có quý nhân phù trợ - ảnh 3

Tháng may mắn: Tháng 4, 5, 8, 10/2024 và tháng 1/2025.

Người tuổi Dậu sẽ có một năm 2024 với nhiều điều may mắn tốt lành. Họ có thể được trao một chức vụ mới hoặc một nhiệm vụ quan trọng. Đây là cơ hội để người tuổi Dậu tỏa sáng và phát huy hết năng lực trong một thời gian dài âm thầm làm việc chăm chỉ. Con giáp này sẽ được công nhận và có được thành quả như mong muốn, thậm chí giải quyết cả vấn đề quá khứ trong thời gian tới.

Tuổi Dậu cần hạn chế các bữa tiệc tụ tập quá đông người vì dễ xảy ra mâu thuẫn ảnh hưởng đến danh tiếng. Con giáp cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, giúp đỡ người khác bằng cách làm từ thiện trong năm nay.

Tuổi Tuất

Tháng may mắn: Tháng 2, 3, 6.

Năm 2024, tuổi Tuất nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nhiều trở ngại có thể gặp phải. Họ có thể choáng ngợp bởi khối lượng công việc và hoạt động kém hiệu quả hơn so với bình thường, khiến tuổi Tuất gặp phải căng thẳng. Tuy nhiên khía cạnh tiền bạc của con giáp này lại khá tốt khi họ có thể thu lại lợi nhuận từ đầu tư khôn ngoan và thận trọng.

Đừng ngại xin lời khuyên hoặc nhờ đến sự giúp đỡ trong năm nay từ các mối quan hệ đáng tin cậy. Tuổi Tuất sẽ có khởi sắc về mọi mặt trong các tháng may mắn, hãy tận dụng tối đa cơ hội đến trong khoảng thời gian này nhưng nên tránh việc cạnh tranh quyền lực ở nơi làm việc trong các tháng 4, 7, 9.

Tuổi Hợi

Tháng may mắn: Tháng 2, 3, 6, 7, 12/2024 và tháng 1/2025.

Tuổi Hợi sẽ đón một năm có vận may ổn định, có cơ hội gia tăng danh tiếng và tài sản, giúp họ tự tin thể hiện năng lực cũng như cá tính của bản thân. Một số người tuổi Hợi sẽ gặp “nửa kia” như ý và thậm chí tiến tới hôn nhân. Các mối quan hệ xã hội của con giáp này cũng rất khả quan, giúp họ tham gia nhiều cuộc hội họp chất lượng xuyên suốt cả năm. Vận may của tuổi Hợi sẽ được tối đa hóa khi họ có sức khỏe tốt, vì vậy hãy để ý khía cạnh này.

Theo SCMP

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thời trang