Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Drake: "Taylor Swift là người duy nhất khiến tôi đổi ngày ra mắt album"

Giải trí 21/11/2023 - 16:54

Đây chính là một câu trong bài hát mới của Drake mang tên Red Button.

Drake:

Drake bất ngờ cho ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Scary Hours 3. Trong đó, ca khúc Red Button gây chú ý khi lời bài hát nhắc tới Taylor Swift.

Cụ thể, câu rap của Drake như sau: "Taylor Swift là người duy nhất mà tôi đánh giá cao/ Là người duy nhất khiến tôi ra mắt album muộn hơn một chút/ Còn lại tất cả mọi người, tôi đối xử với các bạn như thể các bạn chưa từng làm được điều đó".

Thực tế là Drake và Taylor Swift luôn là hai trong số những nghệ sĩ thường xuyên cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Do đó, việc Drake quyết định đổi ngày ra mắt album nhằm tránh đối đầu với ngôi sao nhạc pop cũng là điều dễ hiểu.

Sự kiện dời lịch album mà Drake nhắc tới có vẻ như là album Her Loss của nam rapper vào năm ngoái. Cụ thể, album này ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào 28/10 nhưng sau đó lại bị trì hoãn đến ngày 4/11. Ở thời điểm ra mắt, Her Loss của Drake cũng vượt qua Midnights của giọng ca Lover (phát hành vào 21/10) để nắm giữ vị trí số 1 trên BXH Billboard.

Bất chấp sự cạnh tranh liên tục, hai ngôi sao vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiện, bằng chứng là nam rapper từng chia sẻ bức ảnh chụp chung với Taylor Swift trên trang mạng xã hội Instagram vào tháng 4/2022.