Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang "Ký họa quê hương"

Giải trí 21/11/2023 - 05:04

Show thời trang "Ký họa quê hương" của NTK Thạch Linh sẽ có sự tham gia của dàn hoa, á hậu nổi tiếng.

Nằm trong dự án thời trang nghệ thuật quảng bá 63 tỉnh thành và đưa văn hóa Việt Nam ra quốc tế do nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh khởi xướng và thực hiện, chương trình "Ký họa quê hương" sẽ diễn ra vào tối ngày 26/11 tới tại Quảng trường Sao Đỏ - TP Chí Linh, Hải Dương.

Trước đó, trong khuôn khổ dự án, NTK Thạch Linh đã gây tiếng vang với các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch thông qua thời trang tại nhiều tỉnh thành như Nghệ An, Tây Ninh… và đặc biệt là show thời trang "Tinh hoa cố đô" diễn ra tại Ninh Bình vào đầu tháng 9/2023. Tuy nhiên, "Ký họa quê hương" vẫn là chương trình mà Thạch Linh dành nhiều tâm huyết, tình cảm nhất từ trước tới nay, bởi Hải Dương chính là nơi cô sinh ra và lớn lên. 

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang

NTK Thạch Linh.

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang

NTK Nguyễn Minh Công và NTK Nguyễn Hùng Bảo.

Với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp về văn hóa, du lịch của Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung tới công chúng thông qua ngôn ngữ thời trang, Thạch Linh đã cùng 3 NTK gồm Dũng Nguyễn, Hùng Bảo, Nguyễn Minh Công tìm tòi, sáng tạo ra những bộ sưu tập mới nhất, độc đáo nhất để ra mắt công chúng. Trong đó, điểm nhấn là bộ sưu tập mang chủ đề chương trình do Thạch Linh thiết kế: "Ký họa quê hương". 

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập "Ký họa quê hương" đều được lấy cảm hứng từ các địa danh, đặc sản mang đậm dấu ấn văn hóa Hải Dương. Những hình ảnh tiêu biểu như bánh đậu xanh, bánh gai, vải Thanh Hà, ổi Thanh Hà, chả rươi Tứ Kỳ… được hiện diện trên trang phục một cách tinh tế và sống động. 

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang

NTK Thạch Linh.

Cùng với bộ sưu tập "Ký họa quê hương", Thạch Linh còn mang bộ sưu tập "Hoa Bắc bộ" tới chương trình. Trong khi đó, NTK Dũng Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập "Hửng đông", NTK Hùng Bảo mang đến bộ sưu tập "Liên thiên" và NTK Nguyễn Minh Công sẽ xuất hiện với bộ sưu tập "Mộng đào nguyên". Những thiết kế đầy tâm huyết này sẽ được hiện diện trên sân khấu độc đáo lấy cảm hứng chính từ cổng đền Kiếp Bạc. 

"Fashion Show Ký họa quê hương không chỉ là nơi giao lưu, trình diễn nhưng bộ sưu tập thời trang ấn tượng, những tiết mục ca nhạc sôi động mà còn là tình cảm của tôi dành tặng quê hương mình. Theo tôi, thời trang luôn gắn liền cùng lịch sử phát triển của dân tộc, cùng song hành với dòng chảy thời gian và thời trang có trách nhiệm giữ gìn, phát huy và sáng tạo để đưa văn hóa dân tộc đi xa hơn nữa. 

Tôi hy vọng từ thời trang có thể mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa và tôn vinh những giá trị văn hóa dân tộc và góp phần phát triển du lịch của tỉnh Hải Dương nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung", NTK Thạch Linh chia sẻ.

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang

Hòa Minzy và Double2T sẽ hát tại chương trình.

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy hội ngộ tại show thời trang

Dàn hoa hậu từ trái qua phải gồm Tiểu Vy, Bảo Ngọc, Đỗ Hà sẽ trình diễn tại chương trình.

Show thời trang "Ký họa quê hương" sẽ quy tụ dàn người mẫu, nghệ sĩ danh tiếng hàng đầu showbiz Việt như: Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, hoa hậu Trần Tiểu Vy, hoa hậu Lương Thùy Linh, hoa hậu Nông Thúy Hằng, hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, hoa hậu Nguyễn Hà Dịu Thảo, á hậu Bùi Khánh Linh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, á quân The Face Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh… 

Tham gia biểu diễn trong chương trình là các ca sĩ như Hòa Minzy, Double2T, Tăng Duy Tân, Nhật Huyền, Tiến Hưng… Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của các Tiktoker nổi tiếng như Phạm Thoại, Linh Barbie, Vương Khánh… Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Công Tố và Thanh Thanh Huyền; MC thảm đỏ là Lê Bống và Hoàng Thanh.

https://soha.vn/do-thi-ha-tieu-vy-hoi-ngo-tai-show-thoi-trang-ky-hoa-que-huong-20231120171525023.htm
Giải trí