Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Diệu Nhi cosplay Anh Tú bắn rap ở Đạp gió, hiếm hoi nhắc đến chồng trên sóng truyền hình

Giải trí 03/12/2023 - 06:07

Netizen thích thú trước màn tấu hài của Diệu Nhi trong thử thách hóa trang tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 24 nghệ sĩ đã tận hưởng khoảng thời gian bên nhau tại nhà chung bằng thử thách hoá trang thành người thân. Sau khi MC Hoàng Oanh bị loại ở tập phát sóng trước đó, Lan Ngọc được giao nhiệm vụ dẫn dắt "buổi tiệc" của các chị đẹp. Dàn cast đa phần đều hóa trang thành bố mẹ hay anh chị em gái, riêng Diệu Nhi gây chú ý khi cosplay thành chồng - ca sĩ Anh Tú, còn cover lại phân đoạn rap "huyền thoại" thời anh đóng trong phim Gia đình là số 1. Ngay khi nữ diễn viên bắt đầu bắn rap, dàn cast có phản ứng "xịt keo", sau đó bật cười thích thú khi nhận ra nhân vật Kim Long.

Giải thích về lý do lựa chọn vai diễn này của chồng, Diệu Nhi ngại ngùng cho biết cô đang muốn chọc ghẹo ông xã. "Đây cũng là lần đầu tiên mà Diệu Nhi nhắc đến chồng trên sóng truyền hình", Lan Ngọc trêu Diệu Nhi.

Lần đầu trên sóng truyền hình, Diệu Nhi hoá thân là ông xã Anh Tú. Cô chọn nhân vật Kim Long do Anh Tú thủ vai trong phim Gia đình là số 1 để hoá trang

Diệu Nhi cosplay Anh Tú bắn rap ở Đạp gió, hiếm hoi nhắc đến chồng trên sóng truyền hình - ảnh 1
Diệu Nhi cosplay Anh Tú bắn rap ở Đạp gió, hiếm hoi nhắc đến chồng trên sóng truyền hình - ảnh 2

Diệu Nhi ngại ngùng mỗi khi nhắc đến chồng

Trong hậu trường, Diệu Nhi tiếp tục cover lại bản rap này và đăng tải lên MXH khiến người hâm mộ không nhịn được cười. Xem qua đoạn clip, netizen thích thú để lại bình luận dưới video: "Đúng là trời sinh một cặp. Anh Tú - Diệu Nhi sinh ra là dành cho nhau", "Diệu Nhi kỳ này mượn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng debut luôn thành rapper", "Đến bây giờ kết hôn xong Diệu Nhi vẫn ngại khi nói về Anh Tú nhỉ?"...

Diệu Nhi tiếp tục bắn rap trong hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Diệu Nhi tiết lộ đến chồng cũng không biết mình chuẩn bị tiết mục này cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Chính vì thế, netizen cực phấn khích trông đợi về phản ứng của Anh Tú khi thấy vợ lầy lội hóa trang thành anh trên sóng truyền hình.