Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng

Công nghệ 29/09/2022 - 17:01

YouTuber có tên Arun Maini vừa tuyên bố rằng tình trạng phồng pin của điện thoại từ Samsung vẫn đang diễn ra. Thông tin từ Arun Maini đưa ra cho biết ba mẫu smartphone cũ của ông gồm một chiếc Galaxy S7, một chiếc Galaxy Note 8 và một chiếc Galaxy S10 5G đã phát nổ

Thông tin từ Arun Maini đưa ra cho biết ba mẫu smartphone cũ của ông gồm một chiếc Galaxy S7, một chiếc Galaxy Note 8 và một chiếc Galaxy S10 5G đã phát nổ. Đồng thời, YouTuber này cũng cho biết thêm sự cố xảy ra trong giai đoạn mùa hè nắng nóng ở Vương quốc Anh, và đó có thể là lý do gây ra hiện tượng này. Mặc dù vậy, điểm đáng chú ý là chỉ những điện thoại từ Samsung gặp sự cố, trong khi những điện thoại thương hiệu khác thì không sao.

ADVERTISEMENT

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Sau khi thông tin được Arun Maini đưa ra, Samsung được cho là đã tiếp cận với ông và yêu cầu trả lại các thiết bị gặp sự cố này. Tuy nhiên, Samsung đã không cung cấp thêm bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu nào. Bí ẩn ngày càng phức tạp đối với Arun Maini bởi điện thoại của ông đều chịu chung một đợt nhiệt và ở cùng một chỗ. Với những vấn đề đã từng xảy ra trong lịch sử, nhiều người chắc chắn sẽ quan tâm đến nguyên nhân của hiện tượng này là gì.

Được biết, sau khi cung cấp các thiết bị cho Samsung, Arun Maini đã quyết định liên lạc với một số đồng nghiệp của mình, trong đó có YouTuber MKBHD – người cho biết gặp kịch bản tương tự với thiết bị của chính mình. Một lần nữa, chỉ có thiết bị Samsung gặp sự cố này. Cả hai đều phát hiện ra rằng Galaxy Z Fold2 cũng có cùng một vấn đề, một chi tiết rất quan trọng bởi đây là một trong những điện thoại còn khá mới từ Samsung.

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - ảnh 2

Video đang HOT

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này, do đó rất khó để xác định nguyên nhân thực sự, bao gồm cả việc liệu có phải vì Samsung tiếp tục sử dụng cùng một nhà cung cấp pin gây tranh cãi như trong quá khứ hay không.

Cách tạo cặp ứng dụng đa nhiệm trên Z Fold4

ADVERTISEMENT

Giá Samsung Z Fold4 và Z Flip4 tại Việt Nam giảm mạnh nếu khách không nhận quà tặng

Hình ảnh và video chi tiết Samsung Z Fold 4 và Z Flip 4 tại Việt Nam

Với Taskbar của Galaxy Z Fold4, người dùng có thể mở 2 ứng dụng cùng lúc, hoặc nhiều hơn, trên và ghép cặp cho những lần dùng sau nếu muốn. Tính năng tạo cặp ứng dụng (App pair) thực ra có mặt trên nhiều mẫu điện thoại Samsung khác nhau, tuy nhiên chắc hẳn sẽ còn phát huy tác dụng lớn hơn trên Galaxy Z Fold4.

Galaxy Z Fold là dòng điện thoại cao cấp của Samsung với màn hình gập theo bản lề trục dọc. Khi mở hết cỡ, Galaxy Z Fold giống như được ghép lại bởi 2 chiếc điện thoại. Với màn hình lớn như vậy, Galaxy Z Fold rất có ưu thế khi chạy đa nhiệm. Taskbar nằm dưới đáy màn hình cũng sẽ tận dụng tối đa khoảng trống màn hình.

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - ảnh 3

Tính năng tạo cặp ứng dụng thực ra có mặt trên nhiều mẫu điện thoại Samsung khác nhau.

Cách tạo cặp ứng dụng trên Z Fold4 App pair

Chức năng tạo cặp ứng dụng trên Z Fold4 có thể được kích hoạt khi người dùng đang mở cùng lúc 2 ứng dụng mong muốn (xem hướng dẫn mở đa nhiệm trên Z Fold4 ở đây).

Khi đã mở 2 ứng dụng cùng lúc, người dùng bấm vào dấu 3 chấm dọc ở đường ranh giới giữa, và bấm biểu tượng sao để lưu cặp ứng dụng cho lần dùng sau.

ADVERTISEMENT

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Khi đã mở 2 ứng dụng cùng lúc, người dùng bấm vào dấu 3 chấm dọc ở đường ranh giới giữa.

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - ảnh 5

Bấm biểu tượng sao để lưu cặp ứng dụng cho lần dùng sau.

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - ảnh 6

ADVERTISEMENT

Người dùng được lựa chọn để cặp ứng dụng trên Taskbar, trên màn hình chính, hoặc trên "App panel".

Gần 400 khách đặt Galaxy Z Fold4 & Flip4 tại CellphoneS khi vừa ra mắt Dù mới vừa ra mắt, bộ đôi màn hình gập cao cấp Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 đã có gần 400 khách quan tâm đặt trước tại CellphoneS để nhận ưu đãi giá tốt. Cụ thể, khi đặt trước bộ đôi smartphone màn hình gập...

Chia sẻ