Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã

Giải trí 21/11/2023 - 17:43

Sau nhiều năm hẹn hò, Diễm My 9X và Vinh Nguyễn sẽ chính thức về chung nhà vào tháng 12 tới đây.

Sau khi công khai kết hôn vào 21/12 sắp tới, Diễm My 9X mới đây đã chính thức hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ bên doanh nhân Vinh Nguyễn. 

Cụ thể, bộ ảnh cưới này của cặp đôi được chụp ở Melbourne Úc - một nơi chất chứa rất nhiều kỷ niệm đẹp và chứng kiến nhiều giai đoạn quan trọng trong chặng đường yêu đương của Diễm My cùng hôn phu. 

Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 1 Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 2
Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 3 "Cô dâu tháng 12" Diễm My 9X chính thức hé lộ những hình ảnh cưới đầu tiên. 

Có thể thấy, những khung ảnh dù đơn giản nhưng cũng đủ để lột tả trọn vẹn sự hạnh phúc của Diễm My 9X và ông xã. Không cầu kỳ hay lộng lẫy, trong bộ ảnh cưới này, Diễm My 9X cũng lựa chọn cho mình những thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế. Qua đó, nữ diễn viên đã khoe trọn nhan sắc rạng rỡ và vẻ hạnh phúc hiện hữu trên gương mặt. 

Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 4
Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 5 Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 6 Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 7 Loạt ảnh được thực hiện tại Úc.

Bên cạnh đó, doanh nhân Vinh Nguyễn cũng gây ấn tượng với ngoại hình điển trai khi khoác trên mình những bộ trang phục thanh lịch. Khi đứng cạnh nhau, cả hai được nhận xét trông rất xứng đôi vừa lứa. 

Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 8 Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 9 Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 10 Cả hai ngọt ngào trong bộ ảnh cưới được thực hiện ở nước ngoài.

Bộ ảnh cưới này của Diễm My 9X và Vinh Nguyễn do một người bạn thân của cả hai là nhiếp ảnh gia Thiên Minh thực hiện. Diễm My cũng cho biết đây là một bộ ảnh rất ý nghĩa. Bởi cả 3 đều là những người bạn rất thân thiết nên những khoảnh khắc được chụp lại đều lột tả cảm xúc của Diễm My và Vinh Nguyễn một cách chân thực nhất và không hề gượng gạo. Đây cũng chính là lý do nữ diễn viên quyết định tung bộ ảnh cưới này đầu tiên. 

Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 11 Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 12 Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 13 Bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện bởi người bạn thân - nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Diễm My 9X và Vinh Nguyễn lần đầu gặp gỡ vào năm 2016 khi cùng tham dự liên hoan phim tại Úc. Từ đó, cả hai dần cảm mến nhau và quyết định tiến đến mối quan hệ yêu đương. Thời gian trước đây, Vinh Nguyễn sống ở Úc nên cặp đôi phải chấp nhận yêu xa. Dù từng có thời gian rạn nứt, song Diễm My 9X cùng Vinh Nguyễn vẫn quyết định hàn gắn và hạnh phúc cho đến hiện tại. 

Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 14 Diễm My 9X chính thức hé lộ bộ ảnh cưới ấn tượng bên ông xã - ảnh 15 Cả hai sẽ chính thức về chung nhà vào ngày 21/12 tới đây. 

Cho đến cuối năm 2022, Diễm My 9X đã gây sốt cõi mạng khi hé lộ hình ảnh được bạn trai cầu hôn ngay trên khinh khí cầu kèm chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Theo Diễm My cho biết, từ khi quen Vinh Nguyễn, cô dần trở nên nhẹ nhàng và bớt nóng tính hơn. Nữ diễn viên cũng tiết lộ bạn trai luôn quan tâm, đồng thời hỗ trợ tinh thần xuyên suốt những hoạt động nghệ thuật của cô. Trước đó, người đẹp cũng tiết lộ Vinh Nguyễn chinh phục cô nhờ sự đĩnh đạc, chân thành.

Xem thêm clip: KHÁNH THI: "Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!" | MOM TALK