Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Điểm chung của Công Lý và Lệ Quyên mà ít nghệ sĩ Vbiz dám theo

Phái đẹp 10/12/2022 - 09:42

Trong khi nhiều nghệ sĩ lạm dụng các phần mềm chỉnh ảnh đến mức bóp méo vạn vật thì Công Lý và Lệ Quyên kiên quyết chỉ chụp cam thường.

Thông thường khi chụp ảnh, ai cũng có mong ước thành quả sẽ lung linh nhất có thể. Đó cũng là lý do hằng hà sa số các loại phần mềm chỉnh sửa, các app chụp hình ra đời để phục vụ nhu cầu này.

Là nghệ sĩ, việc xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất lại càng được để ý hơn. Tuy nhiên, trong khi có những người lạm dụng các công nghệ "sống ảo" đến mức bóp méo vạn vật thì cũng có người quyết tâm chỉ chụp cam thường. Đó là Công Lý và Lệ Quyên.

Điểm chung của Công Lý và Lệ Quyên mà ít nghệ sĩ Vbiz dám theo - ảnh 1
Mới đây, bà xã của nghệ sĩ Công Lý vừa đăng ảnh 2 vợ chồng kèm dòng trạng thái đáng chú ý: "Lý già bảo chụp app mặt bị biến dạng, không chấp nhận dùng app, đành chụp cam thường". Sau lần bị đột quỵ, Công Lý đã dần hồi phục sức khỏe nhưng thay vì "nhờ cậy công nghệ" để trông bản thân tươi tắn hơn thì nam diễn viên quyết chỉ chụp cam thường vì sợ mặt biến dạng.

Điểm chung của Công Lý và Lệ Quyên mà ít nghệ sĩ Vbiz dám theo - ảnh 2
Công Lý là nam giới nên ngại "bóp mặt, nâng tông" cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Lệ Quyên lại là mỹ nhân hiếm hoi quyết nói không với các phần mềm sửa ảnh. Với cô, nỗ lực tập luyện để giữ đường cong chân thực sẽ giúp cô chụp ảnh mà không sợ các đường thẳng xung quanh bị bẻ cong.

Điểm chung của Công Lý và Lệ Quyên mà ít nghệ sĩ Vbiz dám theo - ảnh 3
Bạn gái Lâm Bảo Châu từng thú nhận cô dốt công nghệ, vụng về không biết chỉnh sửa như mình thì phải cố gắng "độ body" ở phòng gym.

Điểm chung của Công Lý và Lệ Quyên mà ít nghệ sĩ Vbiz dám theo - ảnh 4
Cũng có lần giọng ca "Trái Tim Tổn Thương" thử hí hoáy bóp eo nhưng kết quả chẳng khác phiên bản gốc là bao bởi thân hình của Lệ Quyên thực sự đã rất ổn.

Điểm chung của Công Lý và Lệ Quyên mà ít nghệ sĩ Vbiz dám theo - ảnh 5
Nữ ca sĩ 8X đã truyền cảm hứng tập luyện cho rất nhiều người hâm mộ vì sắc vóc ngày càng thăng hạng bất chấp cam thường.

Buu
Theo Vietnamnet